Search
Search
Close this search box.

TRIDENT(NME-5)

“Tones of Nostalgia and Nuance. Introducing the TRIDENT!”

A Top Shelf Modeler for Live.

การใช้งานแบบเรียลไทม์ TRIDENT มีตัวเลือก I/O มากมาย เอฟเฟกต์ลูป SEND/RETURN สำหรับเอฟเฟกต์ภายนอก, เอาต์พุต XLR แบบสมดุล 2 ช่องไปยังระบบ PA, เอาต์พุต PHONES สำหรับการตรวจสอบ, EXP อินพุต PEDAL สำหรับเพิ่มแป้นเหยียบ, พ็อต MASTER VOL และ MIDI IN / OUT

Built like a tank.

TRIDENT ใช้เคสอะลูมิเนียมหล่อขึ้นรูปชิ้นเดียว มีความแข็งแกร่ง แข็งแรง สร้างมาเพื่อการแสดงสด

World-Class Amp Modeling

TRIDENT นำเสนอการสร้างแบบจำลองแอมป์ TSAC-4K อันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับการอัปเดตใหม่ของเรา (อัลกอริธึมการสร้างแบบจำลองทางกายภาพกล่องสีขาว) อัลกอริธึมการสร้างแบบจำลองแอมป์ TSAC-4K มีความซับซ้อนเป็นสองเท่าจากเวอร์ชันก่อนหน้า สิ่งนี้นำเราไปสู่การออกแบบแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์ใหม่ที่มี 2 DSP ตัวหนึ่งสำหรับจัดการเอฟเฟกต์ทั้งหมด และอีกตัวหนึ่งสำหรับจัดการอัลกอริธึมการสร้างแบบจำลองแอมป์ นอกจากนี้ TRIDENT ยังใช้ตัวแปลง A/D & D/A ระดับพรีเมียมและวงจรอะนาล็อกเพื่อให้ได้เสียงที่คมชัดพร้อมระดับเสียงรบกวนต่ำ

“We Modeled Everything. Even the Patch Cables.”

อัลกอริธึมการสร้างแบบจำลองแอมป์ระดับโลกนี้เต็มไปด้วยคุณสมบัติและฟังก์ชันการทำงานครบครัน เช่นเดียวกับแอมป์ตัวจริง แอมป์ 27 แอมป์ที่ให้มานั้นมีอินพุตสูง/ต่ำ อินพุต 4 อินพุตสำหรับการต่อสายแพตช์ สวิตช์สลับสำหรับการสั่งงานด้วยเสียง เพื่อการปรับแต่งสูงสุด

An IR Loader for the Best Cabs.

TRIDENT คือตัวโหลด IR ที่ทรงพลัง และมี Cab IR 27 ตัวที่ความละเอียดตัวอย่าง 1024 ปรับแต่งเสียง Cab ของคุณด้วยไมโครโฟน 4 ตัว (แต่ละตำแหน่ง 3 ตำแหน่ง) เพื่อปรับ IR low cut / high cut / ระดับ และสุดท้าย ขยายคลัง IR ของคุณด้วย IR บุคคลที่สามและช่องเพิ่มเติมอีก 32 ช่อง ซอฟต์แวร์แก้ไข Trident™ จะแปลงรูปแบบ IR บนพีซีหรือ Mac ของคุณโดยอัตโนมัติ

Intuitive Control Layout.

รูปแบบปุ่มหมุน สวิตช์สลับ และสวิตช์เท้าของ TRIDENT นั้นคล้ายกับกระทืบบ็อกซ์ คุณสามารถเปิด/ปิดเอฟเฟกต์ได้อย่างอิสระ ตัวเข้ารหัส SELECT & PARAM พร้อมจอแสดงผล LCD ให้รายละเอียดพารามิเตอร์ ลำดับบล็อก / สถานะมากขึ้น

A Powerful Studio Device.

TRIDENT ยังเป็นอุปกรณ์สตูดิโออันทรงพลัง ซึ่งเป็นอินเทอร์เฟซเสียง USB-C ที่สมบูรณ์แบบสำหรับกีตาร์ คุณสามารถดาวน์โหลด Trident Editor™ จากหน้าผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ไขแพตช์ และตั้งค่าการกำหนดเส้นทาง USB บันทึกเพลง TRIDENT ของคุณไปยัง DAW ที่คุณชื่นชอบ หรือใช้เป็นอุปกรณ์รีแอมป์เพื่อเติมชีวิตชีวาให้กับเพลงเสียงที่คุณบันทึกไว้ก่อนหน้านี้ คำเตือน!! เพื่อมอบช่วงไดนามิกของการสตรีม USB ที่ดีที่สุดให้กับคุณ TRIDENT ไม่ได้ควบคุมระดับเสียงการเล่นของระบบพีซี เมื่อใช้ TRIDENT เป็นอินเทอร์เฟซเสียง USB อย่าลืมปรับระดับเสียงการเล่นของพีซีจาก “ขั้นต่ำ” ไปเป็นระดับเสียงที่ต้องการ ดูแลหูของคุณ

Ample I/O.

พอร์ต USB: เชื่อมต่อสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่ออัปเดตเฟิร์มแวร์ การบันทึกเสียง USB หรือการแก้ไขซอฟต์แวร์แก้ไข Trident™
หมายเหตุ: เชื่อมต่อสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์และกดสวิตช์เท้า UP & REVERB ค้างไว้เพื่อเปิด TRIDENT จากนั้นคุณสามารถเข้าสู่โหมด DFU (การอัปเดตเฟิร์มแวร์อุปกรณ์) เพื่ออัปเดตเฟิร์มแวร์ได้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่หน้าผลิตภัณฑ์เพื่อตรวจสอบคู่มือการอัพเดตเฟิร์มแวร์ และดาวน์โหลดซอฟต์แวร์แก้ไขเฟิร์มแวร์และ Trident™ ใหม่ล่าสุด
แจ็ค MIDI IN / OUT ขนาด 1/8″: เชื่อมต่ออุปกรณ์ MIDI ภายนอกที่นี่ด้วยอะแดปเตอร์ MIDI ขนาด 1/8″ ถึง 5 พินที่ให้มาในกล่อง
หมายเหตุ: อย่าเชื่อมต่ออุปกรณ์เสียงที่นี่ การกระทำดังกล่าวจะทำให้เกิดการทำงานผิดปกติ
MASTER VOL: โพเทนชิโอมิเตอร์ MASTER VOL สามารถปรับระดับเอาต์พุตโดยรวมได้

เคล็ดลับ: โปรดปรับ Pot จากการตั้งค่าขั้นต่ำเป็นระดับเสียงเป้าหมายที่คุณรู้สึกสบายใจ โดยปกติแล้วจะดังพอเมื่อตั้งไว้ที่ 12 นาฬิกา ปกป้องการได้ยินของคุณ!

แจ็ค SEND/RETURN 1/4″: เชื่อมต่อแป้นภายนอกเข้ากับแจ็ค SEND/RETURN อิมพีแดนซ์ SEND: 1K Ω อิมพีแดนซ์ RETURN: 100K Ω

Mode: Serial, Parallel, Branch.

*โหมด Branch จะส่งสัญญาณออกเท่านั้น

A 30 Seconds Phrase Looper

TRIDENT มีตัววนวลี 30 วินาที และคุณสามารถปรับตำแหน่งตัววนซ้ำเป็น PRE หรือ POST ได้ ใน PRE ลูปที่บันทึกไว้จะสะอาดและพร้อมที่จะประมวลผลโดยแอมป์และเอฟเฟกต์ของ TRIDENT ใน POST ลูปที่บันทึกไว้จะถูกประมวลผลโดย TRIDENT

LOOPER MODE Operation

ขอบคุณที่เลือกไทรเดนท์ โปรดอย่าลืมเยี่ยมชมหน้าผลิตภัณฑ์บ่อยๆ หรือกลุ่มสนทนาของ Facebook เพื่อรับข้อมูล เฟิร์มแวร์ เวอร์ชันตัวแก้ไขใหม่ล่าสุด
TRIDENT สร้างความเป็นไปได้ด้านโทนเสียงที่หลากหลาย
นักดนตรีชื่นชอบ TRIDENT และสร้าง Preset Patch

Choptones

Top Class custom presets and IR Packs.

ด้วยประสบการณ์หลายปีบนเวทีและเบื้องหลัง Choptones ตั้งแต่ปี 2014 จึงมีแพตช์แบบกำหนดเองที่หลากหลายสำหรับอุปกรณ์ส่วนใหญ่ที่มีจำหน่ายในท้องตลาด ข้อเสนอที่เป็นมืออาชีพในการปรับแต่งเสียงกีตาร์ของ Choptones ช่วยให้ผู้เล่นกีตาร์/เบสทุกคนได้รับเสียงที่ทรงพลังและใช้งานได้มากขึ้นสำหรับการเล่นทุกประเภทและสไตล์

Larry Mitchell

แลร์รี มิทเชลล์เป็นโปรดิวเซอร์ วิศวกร และนักแสดงที่ได้รับรางวัลแกรมมี่ เขาออกทัวร์รอบโลกด้วยการเล่นกีตาร์ร่วมกับศิลปินชื่อดัง เช่น Tracy Chapman, Billy Squier, Ric Ocasek และ Miguel Bosé ในการเรียบเรียงต้นฉบับของเขา แลร์รีถักทอพื้นผิวกีตาร์อย่างชำนาญซึ่งแสดงถึงความสามารถของเขาในฐานะศิลปินเดี่ยวและผู้เล่นทั้งมวล
ในฐานะศิลปิน เขาได้ออกอัลบั้มเดี่ยว 9 ชุดและได้รับรางวัล San Diego Music Award สาขาศิลปินป๊อปแจ๊สที่ดีที่สุด
ในฐานะโปรดิวเซอร์-วิศวกร แลร์รีได้รับรางวัล New Mexico Music Awards ถึง 26 ครั้งในหมวดหมู่ต่างๆ ตั้งแต่เพลงป๊อป, เพลงร่วมสมัยสำหรับผู้ใหญ่, แร็พ, ร็อค, คันทรี่ และชนพื้นเมืองอเมริกัน เขาได้รับรางวัลแกรมมี่อวอร์ดจากการผลิต วิศวกรรมศาสตร์ และการแสดงใน “Totemic Flute Chants” โดยศิลปินจอห์นนี่ ไวท์ฮอร์ส ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในนามโรเบิร์ต มิราบัลแห่งเทาส์ ปูเอโบล
ปัจจุบัน Larry กำลังออกทัวร์ร่วมกับศิลปินทั้งสามของเขาเอง เช่นเดียวกับศิลปินพื้นเมือง Shelley Morningsong, Dawn Avery, Joy Harjo และ Robert Mirabal
เขามีการรับรองและความสัมพันธ์อันยาวนานกับบริษัทต่างๆ เช่น D’Adarrio Strings, D’Marzio Pickups, Tech 21 NYC, Dava Picks, Majik Box, Fractal Audio, Composite Acoustics, Hotone, Samson, Keeley Electronics และตอนนี้กับ Knaggs Guitars และกีตาร์โปร่ง Godin

Pete Thorn

แม้ว่าพีท ธอร์น มือกีตาร์ผู้มากความสามารถอาจเรียกตัวเองว่า “เนิร์ดกีตาร์” แต่ประวัติย่อของเขาพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเป็นอย่างอื่น การเล่นที่คล่องแคล่วและง่ายดายของเขาทำให้เขาได้อยู่บนเวทีร่วมกับศิลปินระดับตำนานอย่าง Don Henley, Chris Cornell และ Melissa Etheridge และศิลปินอื่นๆ อีกมากมาย และ CD Guitar Nerd เดี่ยวเปิดตัวของเขาก็ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามและติดอันดับอัลบั้มขายดีที่สุดของ CD Baby
ในช่วงวัยรุ่นตอนปลาย ชาวเอดมันตันผู้ทะเยอทะยานเก็บกีตาร์และย้ายไปทางใต้ของชายแดน (แคนาดา) เพื่อเข้าร่วม Musician’s Institute อันโด่งดังในลอสแอนเจลิส หลังจากสำเร็จการศึกษา เขาได้เข้าร่วมวงดนตรี Surreal McCoys จากแอลเอ ซึ่งเซ็นสัญญากับ Sony Music Japan แม้ว่า Surreal McCoys จะไม่คงอยู่ตลอดไป แต่ประสบการณ์ของ Thorn ที่ได้ร่วมงานกับนักร้องนำของวง Frank Simes (ซึ่งเคยร่วมงานกับ Don Henley, Mick Jagger, Warren Zevon และ Stevie Nicks และอื่นๆ อีกมากมาย) นั่นเองที่ทำให้ศิลปินหน้าใหม่ที่มีพรสวรรค์สามารถก้าวเข้ามาอย่างมีคุณค่าใน วงการเพลงในลอสแอนเจลิสที่จะตอบแทนในระยะยาว

Reb Beach

Reb Beach เป็นนักกีตาร์ร็อคชาวอเมริกัน เขาเป็นสมาชิกของวง Winger และ Whitesnake
หลังจากสำเร็จการศึกษาจาก Fox Chapel Area High School และเข้าเรียนที่ Berklee College of Music ในช่วงต้นทศวรรษ 1980 เขาเล่นในวงดนตรีสนับสนุนของ Fiona และกลายเป็นนักดนตรีในสตูดิโอที่ประสบความสำเร็จ โดยทำงานร่วมกับศิลปินอย่าง Howard Jones, Chaka Khan, The Bee Gees, Twisted Sister, และโรเจอร์ ดาลเทรย์ รวมถึงคนอื่นๆ แสดงให้เห็นความสามารถของบีชในการปรับตัวเข้ากับสไตล์ดนตรีที่หลากหลาย

ในขณะที่ทำงานกับฟิโอน่า เขาได้รับการแนะนำให้รู้จักกับคิป วิงเกอร์ ซึ่งกำลังออกทัวร์ร่วมกับอลิซ คูเปอร์ในตอนนั้น ในที่สุดพวกเขาก็ก่อตั้งวงดนตรี Sahara ร่วมกับ Rod Morgenstein และ Paul Taylor ซึ่งต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น Winger

วิงเกอร์บันทึกและออกทัวร์เพื่อสนับสนุนสามอัลบั้ม ได้แก่ Winger (1988), In the Heart of the Young (1990) และ Pull (1993) วงยังปล่อยซิงเกิลฮิตหลายเพลง เช่น “Seventeen”, “Madalaine”, “Headed for a Heartbreak” และ “Miles Away”
หลังจากที่ Winger ยุบวงในกลางทศวรรษ 1990 Beach ได้เข้าร่วมวงดนตรีของ Alice Cooper เป็นครั้งแรก และต่อมาได้เข้ามาแทนที่ George Lynch ในวงดนตรีเฮฟวีเมทัล Dokken กับ Dokken เขาได้บันทึกสตูดิโออัลบั้มหนึ่งชุดชื่อ Erase the Slate และดีวีดีแสดงสดชื่อ Live from the Sun

นับตั้งแต่ออกจาก Dokken Beach ก็เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็กต์บันทึกเสียงและทัวร์ต่างๆ มากมาย นอกเหนือจากการออกทัวร์กับ Winger เป็นระยะๆ แล้ว เขายังออกผลงานเดี่ยวในชื่อ Masquerade ในปี 2002 ตั้งแต่ปี 2002 เขาได้เป็นสมาชิกคนหนึ่งของ Whitesnake ที่เป็นร่างใหม่ของ David Coverdale และเป็นนักกีตาร์/สมาชิกของวงที่ทำงานมายาวนานที่สุดจนถึงทุกวันนี้ ไม่รวมคัฟเวอร์เดล

โปรเจ็กต์ “supergroup” ชื่อ The Mob ร่วมกับ King’s X ฟรอนต์แมน dUg Pinnick และมือกลอง Night Ranger Kelly Keagy ส่งผลให้เกิดอัลบั้มเดี่ยวที่มีชื่อตัวเอง ซึ่งออกในปี 2005
A Reformed Winger เปิดตัวการบันทึกเสียงในสตูดิโอครั้งแรกในรอบกว่าทศวรรษ IV ในปี 2549
เขาเข้ามาแทนที่เจฟฟ์ วัตสัน ใน Night Ranger สำหรับการออกเดทหลายครั้งในญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา แต่ได้ประกาศลาออกในเดือนมกราคม พ.ศ. 2551
โปรเจ็กต์ไซด์ของบีชในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคือ “Black Swan” กับเพื่อนของเขาจาก Dokken Jeff Pilson พวกเขาได้เปิดตัวสองอัลบั้มและอีกหนึ่งอัลบั้มที่จะออกในปี 2024
เขาแบ่งเวลาระหว่าง Winger และ Whitesnake โดยบันทึกเสียง Better Days Comin’ ในปี 2014 ร่วมกับวงเก่า และ The Purple Album กับวงหลังในปี 2015 เขายังคงออกทัวร์ด้วยทั้งสององก์ อัลบั้มใหม่ของ Winger ชื่อ “Seven” ออกมาวันที่ 5 พฤษภาคม 2023

Leon Todd

อาชีพนักดนตรีดูเหมือนเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับลีออน ท็อดด์แห่งเมืองเพิร์ธ เติบโตมาในครอบครัวดนตรีที่ไม่เพียงแต่เล่นกีตาร์เท่านั้น แต่ยังสร้างขึ้นมาอีกด้วย อย่างไรก็ตาม วัยเด็กของความหลงใหลในการเปลี่ยนแปลง (แอฟ คริกเก็ต และสเก็ตบอร์ด เป็นต้น) ก่อนที่ลีออนจะค้นพบความต้องการของเขาในอ้อมกอดที่คุ้นเคยของกีตาร์และดนตรีร็อคคลาสสิกของ Led Zeppelin, Pink Floyd, Rush และ Thin Lizzy ภายใน 18 เดือน ลีออนไม่เพียงแต่แสดงเป็นบางครั้งเท่านั้น แต่ยังมีนักเรียนกีตาร์จำนวนมาก ซึ่งมีอายุเกือบสามเท่าของเขา

ในฐานะสมาชิกผู้ก่อตั้งและนักแต่งเพลงหลักของวงดนตรีแนวฮาร์ดร็อก Ragdoll ลีออนได้ออกทัวร์อย่างกว้างขวางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงการแสดงกว่า 80 รายการในสหรัฐอเมริกาและยุโรปตลอดระยะเวลา 5 ปี และแบ่งปันเวทีร่วมกับศิลปินร็อครุ่นใหญ่อย่าง Guns’n’ กุหลาบ, KORN, Seether และอื่นๆอีกมากมาย ลีออนยังทำหน้าที่สองครั้งในฐานะตัวแทนจองหลักของวง
Ragdoll ได้เปิดตัว EP สามชุดและอัลบั้มเต็มสองชุด ทำให้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเพลง WAM แห่งปีอันทรงเกียรติถึงสองครั้ง Ragdoll ได้รับการตีพิมพ์ในสื่อสิ่งพิมพ์ระดับนานาชาติ เช่น Rock Hard (ฝรั่งเศส) และ Classic Rock (สหราชอาณาจักร) ในขณะที่สื่อการสอนของ Leon มีการนำเสนอในนิตยสาร Guitar World ฉบับออนไลน์ (สหรัฐอเมริกา)
Leon ทำช่อง YouTube โดยเน้นไปที่อุปกรณ์กีตาร์และการฝึกสอน และได้สร้างเนื้อหาสาธิตให้กับบริษัทต่างๆ เช่น Anarchy Audio (ออสเตรเลีย), Mercuriall (EU) และ Headway (ญี่ปุ่น)
ปัจจุบัน ลีออนแบ่งเวลาระหว่างเขียนบทและแสดงร่วมกับแร็กดอล สอนและใช้เวลากับภรรยาและแมวอ้วนและมีขนดกของพวกเขา

Gustavo Guerra

Gustavo Guerra เป็นนักกีตาร์ชาวบราซิลผู้โด่งดัง ซึ่งมีความสามารถและทักษะโดดเด่นผ่านโซเชียลมีเดียและแพลตฟอร์มแชร์วิดีโอ การแสดงดนตรีที่น่าประทับใจของเขาได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ดึงดูดใจแฟนๆ โดยเฉพาะ

นอกเหนือจากงานเดี่ยวของเขาแล้ว Gustavo ยังได้ร่วมงานกับศิลปินชื่อดังมากมายจากบราซิล บันทึกเสียงและแสดงร่วมกับพวกเขา ความเก่งกาจทางดนตรีของเขาทำให้เขาสามารถเลือกสไตล์และแนวเพลงต่างๆ ได้ รวมถึงดนตรีร็อค บลูส์ แจ๊ส และดนตรีบราซิล

Gustavo ยังเป็นครูสอนกีตาร์ที่น่านับถือ โดยแบ่งปันความรู้และประสบการณ์กับเพื่อนนักดนตรีและผู้ชื่นชอบกีตาร์ผ่านบทเรียนและเวิร์คช็อป ความหลงใหลในดนตรีและความสามารถในการถ่ายทอดความเชี่ยวชาญทำให้เขาเป็นครูที่สร้างแรงบันดาลใจ

นอกจากนี้ Gustavo Guerra ยังได้รับการยอมรับจากการมีส่วนร่วมและชัยชนะในการแข่งขันกีตาร์ระดับนานาชาติหลายรายการ เทคนิค ความคิดสร้างสรรค์ และความสามารถทางดนตรีอันน่าทึ่งของเขาทำให้เขาได้รับเสียงชื่นชมจากนานาชาติ ทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในนักกีตาร์ชั้นนำของบราซิลในปัจจุบัน

ด้วยผลงานที่สร้างแรงบันดาลใจของเขา Gustavo ยังคงดึงดูดและขับเคลื่อนผู้คนทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ทำให้ตำแหน่งของเขาแข็งแกร่งขึ้นในฐานะหนึ่งในพรสวรรค์ด้านกีตาร์ที่ยอดเยี่ยมและเป็นบุคคลอ้างอิงในวงการดนตรีของบราซิล

Joko Reantaso

Joko Reantaso เป็นศิลปินเดี่ยวอิสระจากกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เขาสร้างแบรนด์ดนตรีบรรเลงกีตาร์ที่หลากหลาย โดยเล่นไปมาตั้งแต่โปรเกรสซีฟร็อคไปจนถึงอิเล็กทรอนิกา และยังข้ามไปยังสมูทแจ๊สและอาร์เอ็นบีอีกด้วย เขาเล่นกีตาร์ให้กับวง Filipino Soul “Holmes”, วง RNB “Be Lucid”, กลุ่มนักดนตรีบลูส์ออลสตาร์ชาวฟิลิปปินส์ “Puerza Azul” และปัจจุบันอยู่ในเครือของ Sire USA ในฐานะศิลปิน/ผู้รับรองกีตาร์ Sire Larry Carlton Series .

Link to socials and online content :
https://linktr.ee/reantasojoko

Vinai T

Vinai T เป็นนักกีตาร์ที่มีชื่อเสียงและเชี่ยวชาญการเล่นกีตาร์หลายสไตล์ อีกทั้งยังเป็นนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย หนึ่งในนักกีตาร์ตัวท็อปแห่งยุคนี้ของเมืองไทย

– – มีสมาชิกมากกว่า 125,000 รายในช่อง Youtube

– JTC Artist with best seller from many tracks

– “New Horizon”

– “Move the Sky”

– “20 Melodic Rock Ballad Licks”

Mike Hermans

นักกีตาร์จากบอสตัน ฉันสาธิตเอฟเฟกต์แป้นเหยียบ ตลอดจนสาธิตแอมป์และกีตาร์บนช่อง YouTube ของฉัน ฉันยังเรียบเรียงเพลงป๊อปยอดนิยมของตัวเองเพื่อใช้ในการสาธิตหรือบันทึกแยกต่างหากเป็นวิดีโอเดี่ยวๆ

Check out my Patreon page for lessons, licks and arrangements!

Jonathan Koh

Jonathan เริ่มเล่นมืออาชีพเมื่ออายุ 24 ปี เมื่อได้รับประสบการณ์และค้นพบสไตล์การเล่นของตัวเองในการแสดงสดในสิงคโปร์ เขาจึงตัดสินใจเป็นวิศวกรบันทึกเสียงและผู้เล่นเซสชั่นหลังจากเล่นในคลับต่างๆ มา 8 ปี
ตลอดระยะเวลา 36 ปีในฐานะนักดนตรี เขาได้บันทึกเสียง ผลิต เรียบเรียง และเขียนบทให้กับศิลปินเอเชียมากมาย
เขายังได้ออกทัวร์ในฐานะนักดนตรีให้กับศิลปินอย่าง Amei, Jeff Chang, George Lam และ Eric Moo

Ray Huang 黄中岳

นักกีตาร์ชาวไต้หวัน โปรดิวเซอร์เพลง ผู้เรียบเรียง ผู้กำกับเพลงคอนเสิร์ต ตั้งแต่ปี 1990 เขาได้มีส่วนร่วมในการเรียบเรียงและบันทึกเสียงเพลงจีนมากกว่า 700 เพลง และทำหน้าที่เป็นมือกีตาร์และผู้กำกับวงดนตรีให้กับนักร้องชื่อดังมากมาย เช่น Zhang Huimei (A-Mei, Kulilay Amit), Penny Tai, และทะเลทรายช้าง(เจียวอันปู่) การเรียบเรียงกีตาร์โปร่งที่มีชื่อเสียงของเขา ได้แก่ “Spinning Wood” ของ Faye Wong, “She Comes to My Concert” ของ Jacky Cheung, “Darwin” ของ Tanya Tsai และเพลงอื่นๆ

Jimmy Lin

มือกีตาร์บลูส์/ร็อคจากไต้หวัน Jimmy ทดสอบแป้นเหยียบเอฟเฟ็กต์กีตาร์คุณภาพอย่างต่อเนื่อง และทำให้เสียงดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แบ่งปันเคล็ดลับในการได้โทนเสียงที่ยอดเยี่ยมโดยไม่ทำให้เสียเงิน
จุดเด่น
  • Tribute to the legendary modulation pedal~SCF.
  • INPUT Impedance: 1MΩ
  • AUX IN Impedance: 10kΩ
  • OUTPUT 1, OUTPUT 2, SEND Impedance: 1kΩ
  • Phone Impedance: 47Ω
  • Dynamic Range: 109dB
  • Sampling Rate: 48kHz / 32bit
  • System Latency: 1ms
  • Power: 9V DC (Negative Tip, included ACD-006A adaptor)
NUX Catalog
Line
Messenger
Messenger
Line
NUX Catalog