Stageman II (AC-60)

Stageman II STUDIO AC - 60 Acoustic Amplifier สเตจแมน II

Natural sound foracoustic guitar and vocal

ให้เสียงกีต้าร์โปร่งและเสียงร้องแบบธรรมชาติ

The Stageman II AC-60 has 2 channels and both are optimized for acoustic guitarand microphone inputs respectively.The dual-input channels, on the NUX Stageman II AC-60 acoustic guitar amplifier, provide you with even more options for gigs or studio recording.มีท้้งหมดสองแชนแนลและท้้งสองช่องถูกปรับใหเ้หมาะสมกับอินพุตกีต้าร์อะคูสติกและไมโครโฟนตามลำดับช่องอินพุตคู่บนแอมพลิฟายเออร์กีตาร์อะคูสติก NUX Stageman II AC-60 ช่วยให้คุณมีตัวเลือกการแสดงคอนเสิร์ตหรือบันทึกเสียงในสตูดิโอมากขึ้น

Equipped with NUX’s latest DSP technology, the Stageman II AC-60 delivers pure,rich acoustic sound with projection far beyond its size.

Stageman II AC-60 มาพร้อมกบัเทคโนโลยีใหม่ที่สุดของ NUX ซึ่งก็คือเทคโนโลยี DSP นอกจากนี้ Stageman II ยังให้เสียงอะคูสติกที่ใสบริสุทธิ์ 

Stageman II AC-60 มีเอาต์พุตที่ยืดหยุ่นสำหรับแอพพลิเคชั่นที่ใช้บนสเตจและใชบ้นัทึกเสียงซึ่งถูกออกแบบมาตามอินเทอร์เฟซที่คุณต้องการเอาต์พุต XLR DI และแจ็คเอาต์พุต Line สามารถใชเ้ป็นเอาต์พุตเสียงอะนาล็อกสำหรับบันทึกเสียงหรือส่งไปยังจอภาพ To accentuate your customized sound, Send/Return FX Loop inputs interface withany of your essential effects gear.หากคุณต้องการกำหนดเสียงเองให้คุณส่ง/ส่งคืนอินเทอร์เฟซอินพุต FX Loop พร้อมอุปกรณ์เอฟเฟ็กต์ที่จำเป็น

High-sensitivity speaker system 

for playing on stage

ระบบลำโพงความไวสูงสำหรับเล่นบนเวท

การหาลำโพงในอุดมคติเพื่อใช้กับแอมพลิฟายเออร์ของเครื่องดนตรีนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้กับเครื่องดนตรีอะคูสติกหล้งจากที่เราได้ลองใช้ลำโพงหลายร้อยคร้ังจากซ้พพลายเออร์หลายรายในที่สุดเราก็ต้ดสินใจปรับแต่งลำโพงของเราเองเพื่อให้ได้เสียงที่เราต้องการ

และเรากป็ระสบความสำเร็จเนื่องจากเราได้รวมลำโพงคุณภาพเยี่ยมสองตัว(ลำโพง1ตัว : ทวีตเตอร์ 1 นิ้วและลำโพง 1ตัว : วูฟเฟอร์ 6.5นิ้ว) 

เข้ากับตู้ Stageman เมื่อติดตั้งระบบลำโพงความไวสูงแบบ 2 ทิศทาง อย่างสร้างสรรค์นี้ Stageman II ได้ให้ไดนามิกเสียงที่น่าทึ่งเหนือสิ่งอื่นใดการออกแบบตู้ของเรามีมุมเอียงที่คำนวณอย่างรอบคอบเพื่อให้การตรวจสอบเสียงสดที่เหมาะสมที่สุด

 

Impulse Response(IR) FunctionCreates legendary guitar sounds

ฟังก์ชั่นการตอบสนองอิมพัลส์ (IR)ที่สร้างเสียงกีต้าร์ในตำนาน

Stageman II AC-60 ประกอบไปด้วยไฟล์ตอบสนองอิมพัลส์ 8 ไฟล์ไฟลก์ารตอบสนองอิมพัลส์แต่ละไฟล์ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับประเภทกีตา้ร์และประเภทปิ๊กอัพชื่อไฟล์ IR จะรวมอยู่ใ่นโปรไฟล์กีต้าร์ประเภทกีต้าร์ที่ปรับให้เหมาะสมและประเภทปิ๊กอัพเชื่อมต่อ Stageman II AC-60 กับโทรศัพท์มือถือของคุณ(แอพ)เพื่อเปิด/ปิดฟังก์ชั่น IR

Impulse Response Files List

*ชื่อแบรนด์และรุ่นทั้งหมดที่กล่าวถึงในหน้านี้เป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้องซึ่งไม่เกี่ยวข้องหรือเกี่ยวข้องกับ NUX และ Cherub Technology CO. LTD.

Built-in Looper and Drum

ลูปเปอร์และกลองในตัว

Stageman II AC-60มาพร้อมกับสวิทชเ์ท้าคู่ในแพค็เกจด้วยสวิตช์เท้าคู่คุณสามารถควบคุมลูปเปอร์และกลองในตัวไดอ้ย่างง่ายดายคุณสามารถเล่นเดี่ยวได้เช่นเดียวกับวงดนตรี

Stageman II AC-60 Mobile App12 effects, 8 IRs, and 6 signal blockroutings

แอพมือถือ Stageman II AC-60 เอฟเฟกต์ 12 แบบ, IR 8 ตัวและเราเตอร์บล็อกสัญญาณ 6 ตัว

เราได้พัฒนาแอพมือถือเพื่อให้คุณสามารถควบคุมเครื่องขยายเสียง Stageman II AC-60 จากสมาร์ทโฟนของคุณ

คุณสามารถสลับช่องของแอมป์และเลือกเส้นทางบล็อกสัญญาณที่คุณชื่นชอบสำหรับอินพุตเครื่องดนตรีมีเอฟเฟ็กต์ 12 แบบ ได้แก่ Chorus, Delay, Tape Echo, Modulation, Reverb เป็นต้นมี IR 8 ตัวซึ่งสามารถจาลองเสียงกีต้าร์ในตำนานได้มากมายคุณสามารถควบคุมทุกอย่างเลือกเอฟเฟ็กต์ที่คุณต้องการและปรับพารามิเตอร์ได้และยังมีฟังก์ชั่นอีกมากมายรวมถึงคุณสมบัติเฉพาะของแอปพลิเคชั่นบางอย่าง Stageman II AC-60 ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการเล่นดนตรีนานหลายชั่วโมง

IRs 

Effects

Drum

Loop

Download the Stageman II app forfree.

ดาวน์โหลดแอพStageman II ฟรี

รายละเอียด

  • แอมป์อะคูสติกที่ให้เสียงอบอุ่นเต็มอิ่ม 60 วัตต์ พร้อมลำโพงพรีเมียมขนาด 6.5 นิ้ว และทวีตเตอร์ขนาด 1 นิ้ว
  • 2 ช่องอิสระพร้อมเอฟเฟกต์หลังการปรับทิศทาง
  • การตอบสนองแบบอะคูสติกอิมพัลส์
  • กลอง & ลูป (ลูปเฟส60s)
  • สตรีมเสียงผ่านบลูทูธ
  • ตัวควบคุม APP ฟรี
  • อัพเดตเฟิร์มแวร์ USB
  • ขนาด: 310(ย)มม. * 280(ก)มม. * 328(ส)มม.
  • น้ำหนัก : 9.2กก
  • สิ่งที่อยู่ในกล่อง : NMP-2 Dual Lite FootSwitch, สายTRS(สำหรับNMP-2), อะแดปเตอร์ไฟฟ้า, คู่มือผู้ใช้