Search
Search
Close this search box.
สร้างขึ้นสำหรับนักดนตรีโดยเฉพาะ

Pro-Level Modeling

นับตั้งแต่เราประกาศ MG-300 เครื่องสร้างแบบจำลองขนาดกะทัดรัดราคาประหยัดที่สุดในตลาด ผู้คนเริ่มสังเกตเห็นอัลกอริธึมการสร้างแบบจำลอง TSAC-HD (White-Box) ของเรา มันให้การตอบสนองและความสามารถในการเล่นของแอมป์ที่สมจริง และตอนนี้ MG-30 มอบความคมชัดที่ดีขึ้นให้กับคุณตั้งแต่ HD ไปจนถึง 2K !
ด้วยโปรเซสเซอร์ NXP® RT อันทรงพลัง 2 ตัว ทำให้ MG-30 ขับเคลื่อนตัวอย่าง 1,024 ตัวอย่าง ความละเอียดการตอบสนองแบบอิมพัลส์ พร้อมเวลาแฝงของระบบที่ต่ำเป็นพิเศษเพื่อให้คุณได้รับการตอบสนองที่รัดกุมและรวดเร็ว ตัวแปลง AD/DA 2 แชนเนล 32 บิตระดับพรีเมียมให้ “ประสิทธิภาพเสียงคุณภาพสูง” MG-30 มีช่วงไดนามิกกว้างเป็นพิเศษ ~ 110dB !

4″ Large Colorful LCD

อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายพร้อมจอ LCD สีสันสดใสขนาดใหญ่ช่วยให้คุณไม่ต้องอ่านคู่มืออีกต่อไป ตัวเข้ารหัส 5 ทิศทางช่วยให้คุณแก้ไขอย่างรวดเร็ว กำหนดเส้นทางบล็อกสัญญาณ การตั้งค่าแจ็ค และอื่นๆ อีกมากมาย ตัวบ่งชี้บล็อกสัญญาณจะแสดงสถานะปัจจุบัน และช่วยให้คุณมีส่วนร่วม/เลี่ยงผ่าน หรือแก้ไขเอฟเฟกต์ที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็ว การกดปุ่ม HOME/GLOBAL ค้างไว้จะเข้าสู่การตั้งค่าส่วนกลาง ที่นี่คุณจะพบกับการออกแบบแอปพลิเคชันที่ยอดเยี่ยมมากมาย

Amp Models ~ Less is More!

นักดนตรีวัยทำงานไม่จำเป็นต้องมีแอมป์คุณภาพปานกลางหลายร้อยตัว เมื่อทราบสิ่งนี้แล้ว เราจึงมุ่งเน้นไปที่สิ่งสำคัญแบบคลาสสิก 30 รายการ และทำให้แต่ละรายการเป็นไปตามมาตรฐานของผู้เล่นที่มีความต้องการมากที่สุด สิ่งที่รวมอยู่ในคอลเลกชันชั้นนำของเราได้แก่: แอมป์กีตาร์ไฟฟ้า 25 รุ่น, แอมป์อะคูสติก 2 รุ่น, แอมป์เบส 3 รุ่น ต้องการบันทึกเสียงเบสหรือไม่? MG-30 มีแอมป์เบสคุณภาพเยี่ยม 3 รุ่น และ IR เบสแค็บ 8 ตัว กำลังจำลองเสียงกีตาร์โปร่งอยู่ใช่ไหม? MG-30 มี IR อะคูสติก 3 ตัวและแอมป์อะคูสติก 2 รุ่นสำหรับกีตาร์ไฟฟ้าเพื่อจำลองเสียงกีตาร์โปร่ง
*หมายเหตุ: เรามีพารามิเตอร์ BIAS ในรุ่น Valve Amp เพื่อให้คุณสามารถปรับแต่งเพื่อปรับความอบอุ่นของเสียงของคุณได้ สำหรับเพาเวอร์แอมป์แบบเอนเอียงแคโทด จะไม่มีพารามิเตอร์ BIAS

Impulse Response

NUX ได้สร้าง Solid Studio อันโด่งดังซึ่งมีชื่อเสียงในด้าน IR ของห้องโดยสารที่ให้เสียงดีเยี่ยม พร้อมด้วยไมโครโฟนระดับตำนาน 8 ตัวและตำแหน่งไมโครโฟน 3 ตำแหน่ง . .
. . . ดังนั้นเราจึงตัดสินใจรวม IR ที่รักเหล่านี้ไว้ใน MG-30 และใช่ เรายังรวม IR ของเบสแค็บ และ IR อะคูสติกด้วย สำหรับแต่ละแพตช์ คุณสามารถโหลด IR บุคคลที่สามได้ หมายความว่าคุณสามารถโหลด 32*4=128 IRs ลงใน MG-30 ได้

*Note: MG-30 drives 1024 samples IR resolution.

Effects & Block Routing

WAH

Clyde, Cry BB, V847, Horse Wah, 

Octave-Shift

WAH

Clyde, Cry BB, V847, Horse Wah, 

Octave-Shift

WAH

Clyde, Cry BB, V847, Horse Wah, 

Octave-Shift

WAH

Clyde, Cry BB, V847, Horse Wah, 

Octave-Shift

WAH

Clyde, Cry BB, V847, Horse Wah, 

Octave-Shift

WAH

Clyde, Cry BB, V847, Horse Wah, 

Octave-Shift

WAH

Clyde, Cry BB, V847, Horse Wah, 

Octave-Shift

WAH

Clyde, Cry BB, V847, Horse Wah, 

Octave-Shift

Post-EFX Parallel Routing

I/O

I/O อเนกประสงค์ช่วยให้คุณใช้วิธีเคเบิล 4 เส้นหรือเชื่อมต่อกับเอฟเฟกต์อื่นๆ คุณสามารถปรับ SEND / RETURN Loop ได้ที่ตำแหน่งใดก็ได้ในเส้นทางสัญญาณ สามารถใช้ EXP1 กับแป้นเหยียบนิพจน์หรือกับ NUX NMP-2 กับบล็อกสัญญาณระยะไกล *หมายเหตุ: เหตุใด MG-30 จึงไม่เสนอโหมด Stomp ด้วย NMP-2 และ CTRL คุณสามารถบล็อกสัญญาณ 3 บล็อกจากระยะไกลเป็นแอปพลิเคชันกระทืบได้ ดังนั้นดีเลย์และรีเวิร์บจึงมีรอยเมื่อคุณปลดมัน USB: อินเทอร์เฟซเสียง, โปรแกรมแก้ไข QuickTone™, อัพเดตเฟิร์มแวร์, MIDI *หมายเหตุ: คุณสามารถปรับแต่ง MIDI CC ผ่านทางซอฟต์แวร์แก้ไข QucikTone™

4 Cable Method

Editor Software

เชื่อมต่อกับ NUX Quick Tone™ และคุณสามารถปรับแต่งพารามิเตอร์ ดาวน์โหลดแพตช์ โหลด IR ของบริษัทอื่น และแม้แต่ตั้งค่าการกำหนดเส้นทางสตรีมเสียง USB ได้อย่างง่ายดาย Quick Tone เป็นซอฟต์แวร์แก้ไขแบบโต้ตอบ เมื่อคุณปรับแต่งปุ่ม Real คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงแบบเรียลไทม์

Tuner & Phrase Looper

บริษัทแม่ของเรา~ Cherub Technology เป็นผู้ผลิตจูนเนอร์รายใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ อัลกอริธึมการปรับแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ของเราจะชดเชยเค้าโครงเฟรตกีตาร์โดยอัตโนมัติ และแม้แต่ในโหมดการปรับแต่งสี คุณจะเพลิดเพลินกับเวลาตอบสนองที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยเสมอ 60s Phrase Loop (โมโน, สเตอริโอ 30s) พร้อมเครื่องดรัมซิงโครไนซ์จังหวะ

Note: USB Recording

สำหรับการบันทึก USB เราขอแนะนำให้คุณตั้งค่าขนาดบัฟเฟอร์ I/O ไว้ที่ 128 ตัวอย่าง

Highlights

  • Pro-Level Amp Modeling with Bias Tweaking.
  • 11 Independent moveable signal blocks with optional parallel post-efx routing.
  • 4″ large colorful LCD with intuitive UI.
  • 1024 samples IR resolution and 3rd party IR loader slot with each user patch
  • Versatile application scenes and global settings.
  • Ultra-low system latency(2ms) and 2 powerful DSPs.
  • Comes with NMP-2 for external foot control.
  • USB recording interface, firmware update, QuickTone™ edit software.
NUX Catalog
Line
Messenger
Messenger
Line
NUX Catalog