Search
Search
Close this search box.
TSAC-HD พรีเอฟเฟกต์และ อัลกอริธึมการสร้างแบบจำลองแอมป์ให้การตอบสนองและความสามารถในการเล่นเสียงที่เหมาะสมที่สุด
ภาพหลักหลังเอฟเฟกต์ ห้องสมุดเสียงที่เสนอให้คุณ คุณภาพเสียงในสตูดิโอ
ส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายและ Quick Tone™ แบบโต้ตอบ แก้ไขซอฟต์แวร์
IR (การตอบสนองแรงกระตุ้น) สตรีมเสียง USB (อินเทอร์เฟซการบันทึกพร้อมรีแอมป์ ฟังก์ชั่น) และอื่นๆ อีกมากมาย !
ดอลลาร์ต่อดอลลาร์ multi-efx ที่ดีที่สุดในตลาด ความฝันของเราคือการพัฒนาแป้นเหยียบ multi-efx อเนกประสงค์ขนาดกะทัดรัดในราคาที่เหมาะสม เราเข้าใจดีว่าทั้งผู้เริ่มต้นและนักดนตรีที่ทำงานกำลังมองหาขนาดกะทัดรัดและเสียงที่ยอดเยี่ยมในราคาที่เอื้อมถึง นี่เป็นความท้าทายครั้งใหญ่ และเราภูมิใจที่จะบอกว่าเราทำได้แล้ว!

[TSAC-HD]

WHITE-BOX Amp Modeling Algorithm

องค์ประกอบที่สำคัญที่สุดใน Amp Modeler คืออะไร?
ในปี 2010 NUX ได้เปิดตัว TSAC (True Simulation for Analog Circuit) โดยมีจุดประสงค์เพียงอย่างเดียวในการนำ Amp Modeling ไปสู่อีกระดับหนึ่ง อุตสาหกรรม DSP มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว และการตามทันอาจเป็นเรื่องท้าทาย เราประทับใจที่ผลิตภัณฑ์อย่าง Fractal® AX-FX มีวิสัยทัศน์กว้างไกลในการใช้อัลกอริธึม TSAC (กล่องสีขาว) ความละเอียดสูงเพื่อทำการสร้างแบบจำลองแอมป์ ดังนั้นเราจึงจดบันทึกและเริ่มพัฒนาตัวสร้างแบบจำลองราคาไม่แพงด้วย TSAC-HD
แนวคิดของ “Chaos makes the muse” สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับวงจรอนาล็อกได้อย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อคุณปรับแต่งปุ่มหมุน จะส่งผลต่อตัวมันเองและพารามิเตอร์อื่นๆ ด้วย สำหรับระบบดิจิทัลเชิงเส้น พารามิเตอร์จะเป็นอิสระ อัลกอริธึมกล่องสีขาวให้ผลตอบรับเชิงลบจริง เพิ่มขึ้นทีละส่วน NUX TSAC-HD จำลองความสามารถในการเล่นแบบเดียวกับที่นักกีตาร์ส่วนใหญ่ชอบในแอมพลิฟายเออร์หลอดจริง
การสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีราคาสูงเป็นเรื่องง่าย ศิลปะในการสร้างผลิตภัณฑ์ราคาไม่แพงถือเป็นความท้าทายอย่างแท้จริง เราตั้งราคา MG-300 ด้วยอัลกอริธึมประสิทธิภาพสูงที่ตรงไปตรงมา ไม่เพียงแต่เหมาะกับแพลตฟอร์ม DSP เฉพาะนี้เท่านั้น แต่ยังครองแพลตฟอร์ม multi-efx โดยทั่วไปอีกด้วย

Impulse Response

For Cabinet Simulation

NUX มีชื่อเสียงในด้านเทคโนโลยี Impulse Response การใช้ IR เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการจำลองรถแท็กซี่ในปัจจุบัน ทำไม ? เนื่องจากเสียงมีความสมจริงมากกว่าอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับการจำลองห้องโดยสารแบบดั้งเดิม
MG-300 ให้ความละเอียดตัวอย่าง 512 ของการตอบสนองแบบอิมพัลส์ คุณสามารถโหลดไฟล์ IR ของบริษัทอื่นได้โดยใช้ซอฟต์แวร์แก้ไข NUX QuickTone ( MG-300 รองรับรูปแบบ wav 48kHz ) IR 25 Cabinet ในตัวรวมไมโครโฟนคลาสสิก 4 ตัวเข้ากับ 3 ตำแหน่ง เพื่อให้ผู้เริ่มต้นสามารถกระโดดเข้าสู่ประสบการณ์มัลติเอฟเฟกต์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

Post-Effects

With Core Image Technology

Modulation

NUX สร้าง Mini Core Series ยอดนิยมและ Verdugo Series (เอฟเฟกต์หลัง) โดยใช้เทคโนโลยี Core Image ตอนนี้ MG-300 มีคลังเสียงแบบเดียวกันให้คุณแล้ว รวมถึง Chorus, Flanger, Phase, Vibe, Rotary, Vibrato และอื่นๆ อีกมากมาย
คุณสามารถปรับตำแหน่ง MOD ได้ดังต่อไปนี้:

Delay

หากคุณได้ลองใช้ Cerberus หรือ Atlantic คุณจะรู้จักเสียง Delay และ Reverb ที่น่าประทับใจของ NUX MG-300 นำเสนอโมเดลและอัลกอริธึมใหม่เพิ่มเติมด้วยเทคโนโลยี Core Image นอกจากนี้ยังมีการแบ่งย่อยและจังหวะการแตะเพื่อทำให้โทนเสียงของคุณดูมีดนตรีมากขึ้น
คุณสามารถปรับตำแหน่ง MOD ได้ดังต่อไปนี้:

Reverb

เช่นเดียวกับเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของอัลกอริธึมเสียงก้องแอตแลนติกของ NUX MG-300 เพิ่มพื้นที่สำหรับการสะท้อนสภาพแวดล้อมขนาดเล็ก การทำงานที่เรียบง่ายพร้อมเสียงอันยอดเยี่ยมคือภารกิจของเรา ลองเลย…คุณจะรักมัน!

Jam ( Drum & Looper )

MG-300 รองรับ NUX Phrase Loop Synchronization พร้อม Rhythm ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ได้มาจาก NUX Loop Core Stompbox ยอดนิยม และ JTC Pro Drum & Loop ในเวลาต่อมา นักกีตาร์ทุกคนมีแนวทางของตัวเอง ดังนั้นกลองและลูปเปอร์อเนกประสงค์จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ MG-300 มีจังหวะ 8 สไตล์ แต่ละสไตล์มี 7 จังหวะที่แตกต่างกัน คุณสามารถเล่นจังหวะแล้วบันทึกลูปวลีของคุณได้ MG-300 จะแก้ไขวลีให้เหมาะสมกับจังหวะ BPM ในปัจจุบันโดยอัตโนมัติ
*MG-300 ให้เวลาในการบันทึกวลีวนซ้ำ 60 วินาที

Editor Software

เชื่อมต่อกับ NUX Quick Tone™ และคุณสามารถปรับแต่งพารามิเตอร์ ดาวน์โหลดแพตช์ โหลด IR ของบริษัทอื่น และแม้แต่ตั้งค่าการกำหนดเส้นทางสตรีมเสียง USB ได้อย่างง่ายดาย Quick Tone เป็นซอฟต์แวร์แก้ไขแบบโต้ตอบ เมื่อคุณปรับแต่งปุ่ม Real คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงแบบเรียลไทม์
(หมายเหตุ: ไม่มีแพตช์การทำงานร่วมกันในเวอร์ชันพิเศษของประเทศจีน)

Note: USB Recording

สำหรับการบันทึก USB เราขอแนะนำให้คุณตั้งค่าขนาดบัฟเฟอร์ I/O ไว้ที่ 128 ตัวอย่าง

Note: Expression Pedal

สามารถใช้ Expression Pedal เพื่อควบคุมระดับเสียงหรือเอฟเฟ็กต์ได้

WAH: Controls the WAH filter. 

EFX: Controls GAIN (DRIVE) parameter of OD/DIST. Or controls PITCH parameter of PITCH BENDER.  

AMP: Controls LEVEL parameter of AMP. 

MOD: Controls MIX level of Modulation effects. 

DLY: Controls MIX level of Delay effects. 

RVB: Controls MIX level of Reverb effects.

คำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการกำหนดฟังก์ชันและวิธีปรับเทียบแป้นเหยียบมีอยู่ในคู่มือผู้ใช้

Highlights

  • TSAC-HD Pre-Effects and Amp Modeling deliver realistic feel and playability.
  • Core-Image Post-Effects offer you studio sound quality.
  • Quick Tone™ Edit Software for quickly choosing and tweaking patches.
  • Load 3rd-party IRs to expand sound ability.
  • USB audio stream for recording interface with routing setup.
  • 56 drum beats and 60 seconds Phrase Loop Synchronization with Rhythm.
  • Global 3 bands EQ for quick adjustments in live application.
NUX Catalog
Line
Messenger
Messenger
Line
NUX Catalog