Search
Search
Close this search box.

A Powerful 30W Portable
Wireless Modeling Amplifier

แอมพลิฟายเออร์จำลองไร้สายขนาด 30 วัตต์ขนาดเล็กแต่ควบคุมได้นี้เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับสตูดิโอ ห้องนอน หรือพื้นที่ใดๆ ที่คุณวางไว้!

Amps

อัลกอริธึมการสร้างแบบจำลองแอมป์ TS/AC-HD White-Box

อัลกอริธึมกล่องสีขาวให้การตอบรับตามเวลาจริง เพิ่มขึ้นทีละส่วน NUX TS/AC-HD จำลองความสามารถในการเล่นแบบเดียวกับที่นักกีตาร์ส่วนใหญ่ชอบในแอมพลิฟายเออร์หลอดจริง

Impulse Responses

Guitar Cabinets: JZ120, DR112, TR212, HIWIRE412, CALI 112, A112, GB412, M1960AX, M1960AV, M1960TV, SLO412, FIREMAN 412, RECT 412, DIE412, MATCH212, UBER412, BS410, A212, M1960AHW, M1936, BUDDA112, Z212, SUPERVERB410, VIBROKING310

 

Bass Cabinets: AGL_DB810, AMP_SV212, AMP_SV410, AMP_SV810, BASSGUY410, EDEN410, MKB410

 

Acoustic Guitar IRs: G-HBIRD, G-J15, M-D45

 

ChopTones Custom IRs: Bogna-T75, BritJH-G

การตอบสนองแบบแรงกระตุ้นเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการจำลองห้องโดยสารในปัจจุบัน ทำไม เนื่องจากเสียงมีความสมจริงมากกว่าอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับการจำลองห้องโดยสารแบบดั้งเดิม ยิ่งไปกว่านั้น IR ยังสามารถจำลองโปรไฟล์กีตาร์โปร่งด้วยเสียงที่ปรับให้เหมาะสมที่สุด โดยขึ้นอยู่กับประเภทกีตาร์และปิ๊กอัพของคุณ Mighty Space มี Acoustic IR หลายแบบสำหรับกีตาร์ไฟฟ้าพร้อมปิ๊กอัพแม่เหล็กสำหรับการจำลองกีตาร์อะคูสติก

 

*เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เราขอแนะนำให้ใช้ปิ๊กอัพคอ (แนะนำให้ใช้ซิงเกิลคอยล์) เพื่อใช้งาน Acoustic IR

Note: Mighty Space runs 512 samples IR resolution

EFX

เอฟเฟกต์: GATE, CMP, EFX, EQ, MOD, DLY, RVB ด้วยซอฟต์แวร์ตัวแก้ไขที่รวมอยู่ใน Mac, PC, iOS และ Android การกำหนดเส้นทางบล็อกที่ยืดหยุ่นอย่างเหลือเชื่อของเราจะสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์โทนเสียงที่ไม่มีที่สิ้นสุด คุณสามารถลากบล็อกไปยังตำแหน่งที่ต้องการได้ สำหรับ CMP & EFX (แบบไดนามิก) อัลกอริธึม WHITE-BOX จะจำลองความสามารถในการเล่นและการตอบสนองของวงจรแอนะล็อกดั้งเดิม Mighty Space มีเอฟเฟกต์มากกว่า 40 รายการ ตั้งแต่โอเวอร์ไดรฟ์แบบคลาสสิก การปรับเสียงเย็น เสียงรีเวิร์บที่ราบรื่น และอื่นๆ อีกมากมาย

*ชื่อแบรนด์และรุ่นทั้งหมดที่กล่าวถึงในหน้านี้เป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง ซึ่งไม่เกี่ยวข้องหรือเกี่ยวข้องกับ NUX Effects และ Cherub Technology CO. LTD.

ขยายโทนเสียงของคุณ! ต้องการรถแท็กซี่เพิ่มสำหรับ Mighty Space ของคุณหรือไม่? ใช้ Mighty Editor บนคอมพิวเตอร์ Mac/Windows ของคุณเพื่อขยายไลบรารีของคุณโดยโหลด IR บุคคลที่สามได้สูงสุด 20 รายการ โหลด IR รูปแบบ WAV ใดๆ แล้ว Mighty Editor™ จะแปลงเป็น 32 บิต/48kHz โดยอัตโนมัติ

Note: There are 34 default IRs, and user IR slots are 20 (from 35 to54).

Quick-Play Wireless Versatility

ในฐานะรุ่นมืออาชีพ Mighty Space จะมาพร้อมกับตัวส่งสัญญาณไร้สาย NUX อย่างแน่นอน และได้สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับแอมพลิฟายเออร์สำหรับฝึกซ้อมด้วยความอเนกประสงค์ไร้สาย* ที่สมบูรณ์แบบ ระบบไร้สายตัวส่งและตัวรับออนบอร์ดที่ให้มาสามารถทำงานได้ดีกับกีตาร์/เบส ปิ๊กอัพแบบแอคทีฟ หรือปิ๊กอัพแบบพาสซีฟ

Combo

Head

Why Not Both!

MightyAmp™ APP &
Mighty Editor™ Edit Software

ปรับแต่งค่าที่ตั้งล่วงหน้าผ่านแอป MightyAmp™ (มือถือ) หรือซอฟต์แวร์แก้ไข Mighty Editor™ (Mac/Windows) เปลี่ยนลำดับของบล็อกเอฟเฟกต์หรือไม่? ทำไมจะไม่ล่ะ? คุณสามารถทำสิ่งต่าง ๆ มากมายด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย สัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวคุณเอง!

 

แอป MightyAmp™ และซอฟต์แวร์แก้ไข Mighty Editor™ ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งบล็อกสัญญาณและพารามิเตอร์ทั้งหมดได้ Mighty Space นำเสนอ GATE, COMP, EFX, AMP, IR, EQ, MOD, DLY และ RVB ซึ่งช่วยให้คุณปรับลำดับบล็อกได้อย่างอิสระ

 

Mighty Space รองรับการสตรีมเสียง USB-C โดยสามารถเป็นอินเทอร์เฟซการบันทึก USB-C ไร้สายได้ รองรับการกำหนดเส้นทาง Normal / Dry Out / Re-amp / Loopback คุณสามารถปรับได้ผ่าน MightyAmp™ APP หรือซอฟต์แวร์แก้ไข Mighty Editor™ โดยสังหรณ์ใจ ไม่จำเป็นต้องตั้งค่า USB OUT ใน DAW แม้กระทั่งสตรีมสดยังติดขัดกับ Loopback!

* ขอบคุณ Dian Iliev และสมาชิกกลุ่ม Mighty Plug / Air FB ของเราที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้เราพัฒนา Mighty Space ด้วยฟังก์ชันที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์การใช้งานแอป

Preset: ในขณะที่อุปกรณ์ทำงาน คุณสามารถกดสวิตช์ PRESET เพื่อเปลี่ยนการตั้งค่าล่วงหน้าจาก 1~7 ตัวบ่งชี้จะแสดงสีที่แตกต่างกันซึ่งสัมพันธ์กับค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าที่แตกต่างกัน 

 

หมายเหตุ: คุณสามารถปรับค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าที่สามารถใช้งานได้ในขณะที่คุณกดสวิตช์ PRESET ผ่านแอป MightyAmp™ หรือซอฟต์แวร์แก้ไข Mighty Editor™ (ฟังก์ชันแอคทีฟ) ตัวอย่างแอป MightyAmp™: ลองเลือก PRESETS 1, 3, 5, 7 จากนั้นกดไอคอน Active Mighty Plug Pro จะจดจำค่าที่ตั้งล่วงหน้า 1, 3, 5, 7 เมื่อคุณกดสวิตช์ PRESET

ตัวอย่าง Mighty Editor™: คลิกไอคอน ☑ ค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าทั้ง 7 ค่าจะเป็นสี จากนั้นเลือกค่าที่คุณต้องการใช้งาน เช่น 1, 3, 5, 7 จากนั้นกดไอคอน อีกครั้ง Mighty Editor™ จะแสดงค่าที่ตั้งล่วงหน้าปัจจุบัน และตาม ไปที่อินเทอร์เฟซคุณจะเห็นว่าอันไหนถูกเลือกด้วย ☑

Control Panel & I/O Jacks

Dual 4'' Loud Coaxial Speakers

7hrs playing time. (11.1V / 5000mAh)

Drum & Loop with included NMP-2 Lite footswitch control.

Features

 • Powerful 30 watts portable wireless Modeling Amplifier.
 • TSAC-HD (White-Box) Amp Modeling algorithm offers realistic playability & feedback.
 • 512 samples IR resolution. (34 premium built-in IRs and 20 user slots for 3rd party)
 • 7 presets with ACTIVE functions. (PRESET switch toggles ACTIVE ones sequentially.)
 • GATE, CMP, EFX, AMP, IR, EQ, MOD, DLY, RVB effect blocks with free order.
 • White-box algorithm EFX offers analog response and natural chaos.
 • Stereo DLY / RVB effects with gorgeous tone.
 • Patch Level function for each preset.
 • Drum & Loop with included NMP-2 Lite footswitch control.
 • 7hrs playing time. (11.1V / 5000mAh)
 • Ultra-low system latency: 1.2ms
 • Intuitive MightyAmp™ APP & Mighty Editor™ edit software(3rd party IR loader).

Specifications

 • Input Impedance : 1MΩ
 • Earphone Output Impedance: 32Ω
 • Sampling Rate: 48KHz / 32-bit
 • System Latency 1.2ms
 • Battery11.1V / 5000mAh
 • Current Draw 11.1V/220mA
 • Dimensions 363 (L)X 171 (W)X 171 (H)mm
 • Weight 4.06Kg
NUX Catalog
Line
Messenger
Messenger
Line
NUX Catalog