Search
Search
Close this search box.

Portable Desktop
Modeling Guitar
Amp with IRs!

MIGHTY LITE BT MKII มีเอฟเฟกต์ที่หลากหลายสำหรับกีตาร์ไฟฟ้าและกีตาร์เบส รวมถึงการสร้างแบบจำลองแอมป์และ IR ของตู้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการสร้างแบบจำลองแอมป์อะคูสติกและ IR อะคูสติกเพื่อให้คุณจำลองโทนเสียงกีตาร์อะคูสติกได้ และคุณยังสามารถโหลด IR ของบริษัทอื่นผ่านซอฟต์แวร์แก้ไข Mighty Editor™ เพื่อขยายโทนเสียงของคุณได้ (คุณสามารถโหลด IR รูปแบบ WAV ใดก็ได้ Mighty Editor™ จะแปลงเป็น 32 บิต/48kHz ลงในอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ)

 

หมายเหตุ: มี IR เริ่มต้น 34 ช่อง และช่อง IR ของผู้ใช้คือ 20 (ตั้งแต่ 35 ถึง 54)

Play whenever and wherever~

MIGHTY LITE BT MKII เป็นแอมพลิฟายเออร์ขนาดเล็กแบบพกพา ใช้กับอะแดปเตอร์ไฟ 9V ที่ให้มาที่บ้าน หรือพกพาไปทุกที่ด้วยแบตเตอรี่ขนาด AA 6 ก้อน

Mighty Powerhouse.

USB Audio Interface.

Phones Out / AUX In.

Drum Machine.

Bluetooth® Speaker.

7 Presets fully loaded with Amps, IRs, and EFX.

Mighty Amp APP &
Mighty Editor Software

แอป MightyAmp™ และซอฟต์แวร์แก้ไข Mighty Editor™ ให้คุณปรับแต่งบล็อกสัญญาณและพารามิเตอร์ทั้งหมดได้ MIGHTY LITE BT MKII ประกอบด้วยบล็อกสัญญาณ GATE, EFX, AMP, IR, MOD, DLY และ RVB นอกเหนือจาก IR ในตัว 34 ตัวที่รวมไว้แล้ว ที่นี่ยังมีช่องว่าง 20 ช่องสำหรับการโหลด IR บุคคลที่สาม ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับอัตราการสุ่มตัวอย่าง ซอฟต์แวร์แก้ไข Mighty Editor™ สามารถแปลงรูปแบบ WAV(IR) ได้โดยอัตโนมัติ

 

“MIGHTY LITE BT MKII มีระบบเสียง USB-C ดังนั้นจึงสามารถใช้เป็นอินเทอร์เฟซการบันทึก USB ได้ รองรับการกำหนดเส้นทาง Normal/ Dry Out/ Re-amp/ Loopback ตั้งค่าผ่านแอป MightyAmp™ หรือซอฟต์แวร์แก้ไข Mighty Editor™ คุณยังสามารถถ่ายทอดสดด้วย Loopback ได้อีกด้วย!”

BLUETOOTH indicator

เมื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ใช้ Bluetooth เข้ากับเสียง Bluetooth ของ MIGHTY LITE BT MKII ไฟแสดง BLUETOOTH จะเปิดเป็น “สีน้ำเงิน”

 

(หากไม่ได้เชื่อมต่อ ไฟแสดง BLUETOOTH จะกะพริบเป็น “สีน้ำเงิน”)

 

การทำงาน: คุณสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth Audio ได้จาก “การตั้งค่า” บนโทรศัพท์มือถือเพื่อเล่นเสียงผ่าน MIGHTY LITE BT MKII คลิก “การตั้งค่า” บนโทรศัพท์มือถือ ป้อน “Bluetooth” และเลือก “NUX NGA-3BT” ขณะที่คุณเชื่อมต่อเสียง Bluetooth ของ MIGHTY LITE BT MKII คุณจะได้ยินเสียงการเชื่อมต่อ

หากคุณต้องการยกเลิกการเชื่อมต่อ MIGHTY LITE BT MKII เพียงกดปุ่ม/Indicator PRESET ค้างไว้เพื่อยกเลิกการเชื่อมต่อ จากนั้นคุณสามารถเชื่อมต่อกับ MIGHTY LITE BT MKII ได้ด้วยตนเอง

 

หมายเหตุ: เสียง Bluetooth และ Bluetooth MIDI เป็นอิสระจากกัน คุณต้องเชื่อมต่อแยกกัน ต้องทำการเชื่อมต่อทั้งสองนี้เพื่อใช้ฟังก์ชันการทำงานเต็มรูปแบบของ MIGHTY LITE BT MKII

MightyAmp™ APP connects with the device.

การดำเนินการ: เปิดแอป MightyAmp™ บนโทรศัพท์มือถือของคุณ และกด “การตั้งค่า” เพื่อเลือก “แอมป์ปัจจุบัน” เป็น “MIGHTY LITE BT MKII” จากนั้น “คลิกเพื่อสแกนอุปกรณ์” แอปจะค้นหา “MIGHTY LITE BT MKII” ตอนนี้เลือกแล้วแอปจะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์

หมายเหตุ: แอปใช้ Bluetooth MIDI เพื่อสื่อสารกับอุปกรณ์

 

หมายเหตุ: สำหรับระบบปฏิบัติการ Android คุณอาจต้องเปิดการอนุญาต GPS

 

หมายเหตุความเป็นส่วนตัว: โปรดทราบว่าเราไม่ได้ใช้ข้อมูล GPS ของคุณ Android กำหนดให้แอปพลิเคชันมือถือทั้งหมดที่สแกนหาอุปกรณ์บลูทูธต้องขออนุญาตในไฟล์ Manifest ต้องได้รับอนุญาตจาก LOCATION นี้ เนื่องจากอาจเป็นไปได้ที่จะคาดเดาตำแหน่งของอุปกรณ์ Android ได้โดยการดูว่ามีอุปกรณ์ BTLE ใดอยู่ใกล้ๆ โปรดดูนักพัฒนา Android สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

PRESET switch & indicator

ในขณะที่อุปกรณ์ทำงาน คุณสามารถกดสวิตช์ PRESET เพื่อเปลี่ยนการตั้งค่าล่วงหน้าจาก 1~7 ตัวบ่งชี้จะแสดงสีที่เกี่ยวข้องกับค่าที่ตั้งล่วงหน้าเฉพาะ 

 

หมายเหตุ: คุณสามารถปรับค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าที่สามารถใช้งานได้ในขณะที่คุณกดสวิตช์ PRESET ผ่านแอพ MightyAmp™ หรือซอฟต์แวร์แก้ไข Mighty Editor™ (ฟังก์ชันแอคทีฟ) 

 

ตัวอย่างแอป MightyAmp™: เลือกค่าที่ตั้งล่วงหน้า 1, 3, 5, 7 และกดไอคอน Active จากนั้นอุปกรณ์จะรู้ว่าค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้า 1, 3, 5, 7 จะถูกเลือกในขณะที่คุณกดสวิตช์ PRESET

ตัวอย่าง Mighty Editor™: คลิกไอคอน ☑ ค่าที่ตั้งล่วงหน้าทั้ง 7 รายการจะเป็นสี จากนั้นเลือกค่าที่คุณต้องการใช้งาน เช่น 1, 3, 5, 7 จากนั้นกดไอคอน ☑ อีกครั้ง Mighty Editor™ จะแสดงค่าที่ตั้งล่วงหน้าปัจจุบัน และตาม ไปที่อินเทอร์เฟซคุณจะเห็นว่าอันไหนถูกเลือกด้วย ☑

จุดเด่น

 • 3 watts desktop Modeling Amplifier.
 • TSAC-HD (White-Box) Amp Modeling algorithm offers realistic playability & feedback.
 • 512 samples IR resolution. (34 premium built-in IRs and 20 user slots for 3rd party)
 • 7 presets with ACTIVE functions. (PRESET switch toggles ACTIVE ones sequentially.)
 • 7 effect blocks: GATE, EFX, AMP, IR, MOD, DLY, RVB.
 • White-box algorithm EFX offers analog response and natural chaos.
 • Patch Level function for each preset.
 • Drum machine.
 • Intuitive MightyAmp™ APP & Mighty Editor™ edit software(3rd party IR loader).
 • USB-C: Mighty Editor™ edit software communication, USB audio stream, and Firmware update.
Specifications
 • Input Impedance 680KΩ
 • AUX In Impedance13KΩ
 • Earphone Output Impedance 32Ω
 • Sampling Rate 48KHz/32-bit
 • System Latency 1.42ms
 • Current Draw 9VDC/Battery 120mA, USB 185mA
 • Speaker 3”, 4Ω, 5W
 • Dimensions 166 (L)X98 (W)X124 (H)mm
 • Weight 720g
NUX Catalog
Line
Messenger
Messenger
Line
NUX Catalog