Search
Search
Close this search box.

ALL STYLE GUITAR AMP

ON THE GO

More Than Expected Features

(มาพร้อมคุณสมบัติมากกว่าที่คุณจะคาดเดาได้)

NUX Mighty 8BT เครื่องขยายเสียงขนาด 8 วัตต์ ไซส์พกพาที่มาพร้อมคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อการเล่นแนว Rock Street! สามารถอินพุตเครื่องดนตรี, ไมโครโฟน หรือเอฟเฟคต่างๆ ได้ นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อ Bluetooth หรือใช้ AUX 1/8 เพื่อเล่นเพลงโปรด และคุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพื่อเข้าถึงการใช้งานผ่านมือถือได้

NUX Mighty 8BT มาพร้อมฮาร์ดแวร์คุณภาพเยี่ยมเพื่อให้ได้เสียงที่ดีทีสุดสำหรับการเล่นกีต้าร์และร้องเพลง แม้จะเป็นเครื่องขยายเสียงขนาดเล็กแต่กลับทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อ

* สำหรับอินพุตกีต้าร์ สามารถตั้งค่าและบันทึกเสียง Clean, Overdrive และ Distortion เพื่อการใช้งานล่วงหน้าได้ โดยในแต่ละค่า สามารถควบคุมระดับ Gain และ Tone รวมไปถึง Delay และ Reverb สำหรับการใช้พร้อมกัน

 

* ในส่วนของอินพุตไมโครโฟน คุณสามารถปรับระดับเสียงและควบคุม Reverb สำหรับกีต้าร์และไมโครโฟนให้ใช้งานแยกกันได้

Built-in Drum Machine

NUX Mighty 8BT มีจังหวะกลองที่หลากหลายให้ใช้งานถึง 9 แบบ พร้อมเมโทรนอม โดยคุณสามารถปรับระดับความดัง-เบาของจังหวะกลองด้วยการหมุน Volume ตามด้วยการใช้ TAP เพื่อตั้งค่าความเร็วของกลอง และเมโทรนอมได้

สำหรับการเปลี่ยนรูปแบบกลอง สามารถทำได้โดยกดปุ่ม TAP ค้างไว้แล้วหมุน Volume ของกลองในขณะที่กดค้างไว้

*นอกจากนี้ยังสามารถใช้แอปพลิเคชันมือถือเพื่อควบคุมการใช้งานได้อีกด้วย

Bate list :

Mertronome

pop

Metal

Bluse

Country

Rock

Ballad Rock

Funk

R&B

Latin

Beautiful Sound Colorization

(สร้างสรรค์แสงสีเสียงที่สวยงาม)

ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานหรือปรับแต่งเอฟเฟค Modulation ทั้ง 4 รูปแบบได้อย่างง่ายดายผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต หรือจะปรับตั้งค่าต่างๆ อย่างรวดเร็วบนแผงควบคุมแอมพลิฟายเออร์ก็ได้เช่นกัน

Echoes to the Sky

มีเอฟเฟคต่างๆ ให้คุณเลือกใช้ ได้แก่ Delay 4 แบบ และ Reverb 4 แบบ โดยคุณสามารถเลือกและปรับระดับ Decay, Speed, Mix รวมไปถึง TAP Tempo ได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชันในมือถือ

หลังจากการปรับแต่งโทนเสียงเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถบันทึกและจัดเก็บได้ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครื่องขยายเสียงด้วยอะแดปเตอร์ 9V (มีบรรจุในกล่อง) หรือจะใช้ถ่านก้อนขนาด AA จำนวน 8 ก้อน (ไม่มีบรรจุในกล่อง) มีน้ำหนักเบาจึงเหมาะกับการพกพาไปยังที่ต่างๆ

สิ่งพิเศษอีกอย่างที่ NUX Mighty 8BT นำเสนอเพื่อผู้เล่น คือ backing track library  ที่มีอย่างหลากหลาย เพื่อให้คุณสนุกและฝึกฝนได้อย่างไร้ขีดจำกัด นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth เพื่อเปิดเพลงจาก Youtube ได้อีกเช่นกัน

Free Mobile Phon/Tablet Application 

ควบคุมลูกเล่นต่างๆ ของ NUX Mighty 8BT จากระยะไกลด้วยแอปฯ Mighty โดยสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ Apple Store และ Google Play ซึ่งแอปพลิเคชันนี้จะทำให้คุณปรับแต่งค่าต่างๆ และจัดเก็บไว้เพื่อใช้งานภายหลังได้ นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนเอฟเฟคหรือพารามิเตอร์ได้ และยังมี Noise Gate ที่ควบคุม Threshold และ Sustain อีกด้วย

คุณสามารถใช้แอปฯ สำหรับควบคุมฟังก์ชันกลอง เปลี่ยนสไตล์ ปรับระดับเสียง หรือกดปุ่มต่างๆ ที่แผงควบคุมเพื่อตั้งค่าความเร็วของกลองและ

เมโทรนอมได้

  • สำหรับผู้ใช้งาน Android

สามารถเชื่อมต่อได้ตามปกติเหมือนกับการเชื่อมต่อแอมพลิฟายเออร์ Mighty Series เข้ากับลำโพงบลูทูธ เพียงเปิดสัญญาณบลูทูธ ค้นหาอุปกรณ์ เลือกแอมพลิฟายเออร์ ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการเชื่อมต่อ

 

หากมีปัญหาเรื่องการเชื่อมต่อสัญญาณ:

  1. เปิด “บริการ GPS” บนอุปกรณ์ของคุณ
  2. เปิดแอปฯ Mighty Amp อีกครั้ง
  3. อนุญาตให้เปิดบลูทูธ

 

ตอนนี้อุปกรณ์ของคุณได้เชื่อมต่อสำเร็จแล้ว เหลือเพียงขั้นตอนเดียวเท่านั้น:

ไปที่การตั้งค่า (ด้านล่างขวา) ซึ่งโดยปกติจะต้องเห็นชื่ออุปกรณ์ของคุณ หากไม่เห็นให้ไปที่ Select Device แล้วเลือกแอมพลิฟายเออร์ของคุณ

 

เอาล่ะ! ตอนนี้คุณสามารถเปิดใช้งานการควบคุม MIDI เพื่อปรับแต่งพารามิเตอร์ และควบคุมแอมพลิฟายเออร์ของ NUX ได้แล้ว ด้วยสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ!

จุดเด่น NUX Mighty 8BT 

– 8 วัตต์ (เหมาะสำหรับพกพา) 
– 3 sound presets: Clean, Overdrive and Distortion. Each preset can be customized
– เชื่อมต่อได้ทั้งเครื่องดนตรีและไมโครโฟน
– 12 variety of guitar effects and Reverb Send control for Microphone input
– เชื่อมต่อบลูทูธได้
– ใช้งานได้ 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง หรือจะใช้แบตเตอร์รี่ขนาด AA จำนวน 8 ก้อน
– พาพาง่าย สะดวก ด้วยน้ำหนักเพียง 2.6 กิโลกรัม
– ควบคุมการใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน (iOS/Android)

NUX Catalog
Line
Messenger
Messenger
Line
NUX Catalog