Search
Search
Close this search box.

โมเดลเลอร์ที่คุ้มค่าที่สุด

NUX MG-400 เป็นโมเดลเลอร์ที่อัดแน่นด้วยคุณค่าซึ่งคล้ายกับ MG-300 หรือน้องชายคนเล็กของเขา MG-400 ประกอบด้วยชิป DSP 2 ตัวสำหรับ

อัลกอริทึม White-Box Amp Modeling ความละเอียดสูง(TS/AC-HD) และเอฟเฟกต์เสริมคอร์อิมเมจนับตั้งแต่เปิดตัว MG-300 ผู้คนต่างทึ่งกับเสียงและความสามารถในการเล่นของมันนี่ยังไม่ได้พูดถึงการปรับแต่งโทนเสียงและอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและตอนนี้ฟังก์ชั่นต่างๆของ MG-400 ได้ต่อยอดจาก MG-300 ที่ตั้งค่าบล็อกสัญญาณที่เคลื่อนย้ายได้,ช่อง IR COLLECTION 12 ช่อง, บล็อก P.L ที่ยืดหยุ่นพร้อมการตั้งค่าพารามิเตอร์ 

MIN & MAX, เมนูระบบมากมายและปุ่มปรับระดับเสียง MASTER ตอนนี้ MG-400 คือโมเดลเลอร์ที่คุ้มค่าที่สุด

[TSAC-HD]

แอมป์โมเดลลิ่งกล่องขาว

อัลกอริทึม White-box Amp Modeling & Pre-Efx ให้การเล่นของคุณมีความสมจริงและมีการตอบสนองแบบแอนะล็อกและความไม่เป็นระเบียบ

แนวคิดที่ว่า “ความวุ่นวายสร้างแรงบันดาลใจ” สามารถนำมาใช้กับวงจรอะนาล็อกได้เมื่อคุณหมุนปุ่มตัวมันเองจะเปลี่ยนเช่นเดียวกับพารามิเตอร์อื่นๆสำหรับระบบดิจิตัลเชิงเส้นพารามิเตอร์จะเป็นอิสระต่อกันโดยอลักอริทึมกล่องขาวเป็นแบบเรียลไทม์และค่อยๆเพิ่มขึ้น NUX TS/AC-HD จำลองความสามารถในการเล่นแบบเดียวกับที่นักกีต้าร์ส่วนใหญ่ต้องการในแอมพลิฟายเออร์หลอดของจริง

การตอบสนองอมพัลส์

ความละเอียด IR 512 ตัวอย่างและช่องเสียบ USER สำหรับแพตช์แต่ละอัน (เพิ่มช่อง IR COLLECTIONอีก12ช่อง)

MG-400 ประกอบไปด้วยการตอบสนอง 512 ตัวอย่างแบบหลายอิมพัล์สโดยคุณสามารถโหลดไฟล์ IR ของบุคคลที่สามโดยใช้ซอฟต์แวร์แก้ไข 

NUX Quick Tone ของเรา (รองรับอัตราการสุ่มตัวอย่างสูงสุดถึง 48 kHz) IR ของตู้ลำโพงกีตาร์ 25 ตัว รวมไมโครโฟนแบบคลาสสิก 4 ตัวกับไมค์ 3 ตำแหน่งช่วยให้ผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นพบกับประสบการณ์มัลติเอฟเฟ็กตไ์ด้อย่างรวดเร็วและง่ายดายนอกจากนี้ยังมี IR ของตู้ลำโพงเบส 8 ตัว และ IR ของกีต้าร์โปร่ง 3 ตัว ทำให้คุณสามารถเล่นกีต้าร์เบสบน MG-400 หรือใช้กีต้าร์ไฟฟ้าเพื่อจำลองเสียงกีต้าร์โปร่งดว้ย IR ของกีต้าร์โปร่ง

แนวคิดที่ว่า “ความวุ่นวายสร้างแรงบันดาลใจ” สามารถนำมาใช้กับวงจรอะนาล็อกได้เมื่อคุณหมุนปุ่มตัวมันเองจะเปลี่ยนเช่นเดียวกับพารามิเตอร์อื่นๆสำหรับระบบดิจิตัลเชิงเส้นพารามิเตอร์จะเป็นอิสระต่อกันโดยอลักอริทึมกล่องขาวเป็นแบบเรียลไทม์และค่อยๆเพิ่มขึ้น NUX TS/AC-HD จำลองความสามารถในการเล่นแบบเดียวกับที่นักกีต้าร์ส่วนใหญ่ต้องการในแอมพลิฟายเออร์หลอดของจริง

บล็อกยืดหยุ่นอิสระ 10 ชิ้น

NG, CMP, EFX, AMP, IR, EQ, MOD, DLY, RVB, P.L | 10 บล็อกสัญญาณเคลื่อนที่อย่างอิสระ

คุณสามารถย้ายบล็อกสัญญาณได้อย่างอิสระบนซอฟต์แวร์แก้ไข MG-400 และ / หรือ QuickTone ตั้งบล็อก PATCHLEVEL ข้างหน้า AMP เพื่อเพิ่มระดับเสียงวางบล็อก DELAY ไว้หน้าเกนสเตจเพื่อสร้างร่องริฟฟ์มีการสร้างโทนเสียงมากมายด้วยการกำหนดเส้นทางบล็อกที่ยืดหยุ่น

จอสี LCD 2.8 นิ้ว

จอLCD สี2.8” 320*240 พร้อม UI ที่ใช้งานง่าย

อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายพร้อมจอ LCD สีสันสดใสทำให้คุณไม่ต้องพึ่งการอ่านคู่มือ

ฟังก์ชั่นของ SCENE

เลือก SCENES เพื่อ เข้า/ปลดบล็อก ด้วยสวิตช์เท้า CTRL

คุณสามารถกำหนด CTRL1 หรือ CTRL2 เพื่อทริกเกอร์ฟังก์ชั่น SCENE ซึ่งค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าแต่ละค่ามี 3 ฉากซึ่งเป็นภาพรวมภายในค่าที่ตั้งไว้นี่เป็น

ฟังก์ชั่นที่เหมาะสำหรับการแสดงสดโดยแต่ละ SCENE สามารถเปิด/ปิดบล็อกสัญญาณได้อย่างอิสระและจะยังมี DELAY / REVERB เมื่อคุณปลดบล็อกด้วย SCN CTRL

แจม (กล่องและลูปเปอร์)

MG-400 รองรับNUX Phrase Loop Synchronization กับ Rhythm คุณสามารถเล่นจังหวะแล้วบันทึกลูปของคุณโดย MG-400 จะจับคู่โดยอัตโนมัติเพื่อให้เหมาะกับ BPM ของจังหวะปัจจุบัน

*เลือกการวนลูป STEREO / MONO (สเตอริโอ 30 วินาที โมโน 60 วินาที)การบันทึกสองโหมด

การบันทึกสองโหมด

*NR = Normal Recording ทางานเป็นฟังก์ชั่นซ้ำปกติในขณะที่คุณกด CTRL1 (LOOP) footswitch จะเริ่มบันทึกลูปซ้ำ

*AR = การบันทึกอัตโนมัติจะหยุดทำงานในขณะที่คุณกด CTRL1 (LOOP) footswitch เมื่อคุณกดที่สายจะเริ่มบันทึกลูปของคุณซ้ำ

ซอฟท์แวร์แก้ไข

คุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมแก้ไข QuickTone™ ได้จากหน้าผลิตภัณฑ์ MG-400 อินเทอร์เฟซมีไว้สำหรับปรับแต่งพารามิเตอร์,ลากคำสั่งบล็อก,

ตั้งค่า SCN , บันทึกแพตช์, โหลดแพตช์, แพตช์ส่งออก, โหลด IRs, ตั้งค่า USB และ CTRL SETTING; ทั้งหมดเพียงแค่ใช้ QuickTone™

อินเทอร์เฟซเสียง USB

สำหรับโฮมสตูดิโอและการฝึกซ้อมแบบไร้เสียงคุณสมบัติ USB ของ MG-400 เปรียบเสมือนมีดพบัสวิสของอินเทอร์เฟซเสียงกีตาร์คุณสามารถเชื่อมต่อจาก USB เข้ากับพีซีของคุณและคุณสามารถบันทึกเพลงรีแอมป์หรือแม้แต่สตรีมสดด้วย MG-400

ในโหมด Normal คุณสามารถเลือก Loopback ใน PC เพื่อเล่นย้อนหลังในขณะที่ทำการสตรีมสด

รีแอมป์ : MG-400 มีแอพพลิเคชั่นบันทึกแบบ Dry Out และ Re-amp

Featured Video

MG-400 เป็นที่ชื่นชอบของนักดนตรีและได้มีการสร้างพรีเซทแพทช์เพื่อสิ่งนี้

Choptones

พรีเซทแบบกำหนดเองและ IR Packs ชั้นนา Choptones มีประสบการณ์ทั้งบนเวทีและเบื้องหลังตั้งแต่ปี 2014 ได้นำเสนอแพตช์แบบกำหนดเองที่หลากหลายที่ใช้กับอุปกรณ์ต่างๆที่มีในท้องตลาดการปรับแต่งเสียงกีต้าร์แบบมืออาชีพของ Choptones ช่วยให้ผู้เล่นกีต้าร์/เบสทุกคนได้เสียงที่ทรงพลังและใช้งานได้จริงมากขึ้นเหมาะสำหรับการเล่นทุกประเภทและสไตล์

Alberto Barrero

Alberto เป็นนักกีต้าร์และโปรดิวเซอร์ชาวสเปนเขาเคยร่วมงานกับโปรดิวเซอร์อย่าง Eddie Kramer (Led Zeppelin, JimiHendrix, The Beatlesเป็นต้น) และ Dave Darlington (จาก Sting, Esperanza Spalding และอีกมากมาย)เขายังเป็นนักร้องและมือกีต้าร์ของวง Hometown Band ผู้แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์และวิดีโอเกมและผู้สร้างเนื้อเพลงใน Youtube

Yamaguchi Kazuya (山口和也)

ยามากุจิเรียนเปียโนต้้งแต่อายุยังน้อยและเริ่มเล่นกีตาร์เมื่ออายุ 15 ปี

ประมาณปี พ.ศ. 2545 เขาก็เริ่มกิจกรรมต่างๆ เช่น สนับสนุนศิลปินเข้าร่วมบันทึกเสียงในฐานะมือกีตาร์เซสชั่นและจัดหาดนตรี

ในปี 2549 เขาได้ออกอัลบัมบรรเลงกีต้าร์บลูส์ที่ชื่อว่า “Mojo Tribe”

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในฐานะนักกีต้าร์เขาได้ขยายขอบเขตของกิจกรรมต่างๆ เช่น การเข้าร่วมในคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นที่มีผู้ชมมากกว่า 20,000 คน และ การเชื่อมต่อบนออนไลน์พร้อมๆกันทั้งหมด 200,000 คร้ัง

เขายังกระตือรือร้นในการสอนรุ่นน้องและเผยแพร่ข้อมูลเขาได้ใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ที่เขาได้สอนนักกีต้าร์มากกว่า 1,000 คน ทั้งมืออาชีพ และ มือสมัครเล่นเขาเขียนหนังสือสอนกีต้าร์ และ เบส และ บนYouTube ซึ่งเขาโด่งดังในด้านการสาธิตเครื่องดนตรี และ อุปกรณ์ดนตรีมากที่สุดในญี่ปุ่นใน

Yabori Koichi

ในปี 1992 เขาก่อตั้งวงแจ๊สที่ชื่อ ‘FRAGILE’ ในปี 1996 เขาออกอัลบัมแรกชื่อ “FRAGILE” จากค่ายเพลง Composita subconscious เขาได้ออกอัลบัมมาแล้วทั้งหมด 12 อัลบัมรวมทั้งดีวีดี 1 แผ่นจนถึงปี 2555 ที่ชื่อว่า Unconscious

Behavior

ในฐานะศิลปินดี่ยวเขาออกอัลบัมเดี่ยว 5 อัลบัมซึ่งผลงานล่าสุดของเขาคือ “You were there” เขาได้สร้างสรรค์ผลงานในซีดีทั้งหมด 4 แผ่นดีวีดี 1 แผ่น และ 

TV-JAZZ ที่ Fazjaz.jp

นอกจากนี้เขายังทำงานเป็นผู้ช่วยในเรื่อง ‘Human Zoo’ ของ Shinji Tanimura, ‘Gentle Hearts Tour’ ของ Tetsuo Sakurai,กลุ่มของ Sadao Watanabe, ‘Charge and backs’ ของ Minoru Mukaiya และ KIYO*SEN

หากพูดถึงการเล่นกีต้าร์ของ ยาโบริ เขายังเป็นที่รู้จักในฐานะ”นักกีต้าร์ไฮบริด “ที่เล่นดนตรีแจ๊สได้ดีด้วยเสียงที่ใสบริสุทธิ์พร้อมความเร็วต่อเนื่องและมีชื่อเสียงในด้านดนตรีร็อก

ในปี 2015 เขาเปิด “Virtuoso AKASAKA” ใน Akasaka โดยมีเป้าหมายเพื่อเป็น 

“เมกกะกีต้าร์แจ๊ส” เขายงัมุ่งเน้นไปที่การถ่ายทอดเนื้อหาใหม่ที่สร้างสรรค์และสนับสนุนนักดนตรีแจ๊สรุ่นเยาว์

Joko Reantaso

โจโก เรนทาโซ เป็นศิลปินอิสระและโปรดิวเซอร์จากกรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์เป็นที่รู้จักจากวงดนตรีบรรเลงกีต้าร์ที่หลากหลายต้งัแต่ Progressive Rock ไปจนถึง Electronica และข้ามไปยัง Smooth Jazz และ RNB ผลงานชิ้นเอกของโจโกทา ให้โน้ตโลดแล่นและมีชีวิตชีวาด้วยกีต้าร์และสร้างบรรยากาศที่ดี

นอกจากนี้ โจโก ยังเล่นกีต้าร์ให้กับวง Philipino Soul วง “Holmes” วง RNB ” Be Lucid” และกลุ่ม All-StarBlues ของฟิลิปปินส์ “Puerza Azul” ปัจจุบันเขาอยู่สูงกัด Corona Guitars, Sire USA Guitars, PanlipiManila Straps, IBOX Brazil, GC Rockboard, Master 8 Japan Picks และ NUX 

ในฐานะศิลปิน / ผู้สนับสนุน

Avedis Mutter

Avedis เป็นคนตลกเป็นมืออาชีพ และ มีเสน่ห์มากสาหรับคนรุ่นใหม่ซึ่งเขาได้เล่นเครื่องดนตรี KOL ที่เป็นเครื่องดนตรีในอินโดนีเซีย

Cella

Cella มือกีต้าร์ของวง KOTAK (เป็นวงร็อคที่ดังที่สุดในอินโดนีเซีย) นอกจากนี้ Cella ยังเป็นสปอนเซอร์ให้กับกีต้าร์ Gibson อีกด้วยเขาเป็นโปรดิวเซอร์ และ        โปรดิวเซอร์ที่มีชื่อเสียง

ราชอบเรียกเขาว่าลุง Cella เพราะเขาอาศัยอยู่ในทานาเบะ และ เล่นกีตาร์อย่างสบายใจในทานาเบะซึ่งเขามีเสน่ห์มากทีเดียว

Sophie Burrell

โซฟี เป็นนักดนตรีครูและผู้มีอิทธิพลทางโซเชียลมีเดียในสหราชอาณาจักรตั้งแต่อายุ 5 ขวบ เธอรู้ว่าเธอหลงใหลในดนตรีอยา่งมากและตอนนี้เธออายุ 22 ปี เธอเล่นกีต้าร์และ ร้องเพลงมากว่าทศวรรษแล้วตั้งแต่จบการศึกษาจากวิทยาลัยดนตรี โซฟีทำงานเป็นครูสอนกีต้าร์และนักกีต้าร์ประจำเซสชัน/ดีปโดยได้แสดงการแสดงสดทั่วประเทศในช่วงปีที่ผ่านมาผลงานของ Sophie เป็นงานออนไลน์มากขึ้นโดยได้รับการสนับสนุนและ ทำงานร่วมกับแบรนด์ต่างๆ เช่น PRS Guitars, D’Addario, EVHGear, BOSS FX, Roland, Positive Grid และ อีกมากมายนอกเหนือจากการสอนการแสดงและการสร้างคอนเทนท์ในโซเชียลมีเดียสำหรับผู้ติดตาม 1 ล้าน คนแล้วปัจจุบันโซฟีก็กำลังทำเพลงสำหรับโปรเจ็กต์ใหม่

Rob Chapman

Rob Chapman เป็นฟรอนท์แมนของ Clockwork Wolf & Co, Kriterion และ Monkey Lord

เขาได้รับเลือกให้เป็น ‘Guitar Personality of the Year’ ถึงสองคร้ังในนิตยสาร Total Guitar และ ปรากฏในนิตยสาร Forbes เกี่ยวกับการเป็นผู้ประกอบการที่ได้พลิกชีวิตของเขาด้วย YouTube เขาเป็นผู้ก่อตั้ง และ เป็นเจ้าของ Chapman Guitars ซึ่งเป็นบริษัทกีต้าร์ในสหราชอาณาจักรที่ให้ความสำคัญกับการออกแบบร่วมกัน

ผลงานทั้งหมดของ Rob ได้ถูกบันทึกและสนับสนุนผ่านช่อง YouTube ซึ่งปัจจุบันมีผู้เข้าชมเกือบ 300,000,000 คร้ัง

YSO Life

Andrew Lai

มือกีต้าร์ วงเฮฟวี่เมทลัพลูทูเน่

นักแต่งเพลง

โฮสต์ Podcast และ Youtube อดีตมือกีต้าร์ Catapult ปล่อย EP: Our Condemnation อดีตมือกีต้าร์ Devil Assassin ออกอัลบัม: 荒謬十八啦

Max “Bear” Chiang 熊

แฟนตัวยงของ Ambient Pedal

วงอัลเทอร์เนทีฟร็อก ทิ้งเท็ดดี้ร้องนำ 

YSOLIFE YouTube、นักวางแผนโปรแกรม Teddy’s Note พิธีกรหัวหน้าไลน์ในสตูดิโอ

Suiren 张清

Suiren เป็นนักกีต้าร์จากประเทศจีนเขาเล่นกีต้าร์ในวง Barque Of DanteและBlack Kirin และ บางคร้ังก็อัปโหลดวิดีโอการแสดงไปยังช่อง Bilibili หรือ YouTube ของเขา

GaoFunk 潘高峰

GaoFunk เกิดที่ปักกิ่งประเทศจีนในปี 1986 เขาเป็นนักร้องนักแต่งเพลงโปรดิวเซอร์เพลงนักร้องนำและมือกีต้าร์

เขาก่อตั้งวง G-ELEVEN ของตัวเองในปี 2548 เขาเป็นนักดนตรีรุ่นใหม่ที่โดดเด่นซึ่งเขาได้ออกสตูดิโออัลบัมเต็ม 4 อัลบ้มและอัลบ้มแสดงสด 2 อัลบ้มในช่วง 18 ปี ที่ผ่านมานอกจากนี้เขายังมีส่วนร่วมในรายการโทรทัศน์เช่น Sing My Song และ Sound of My Dream และเป็นที่รู้จักของแฟนเพลงอย่างกว้างขวาง

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเขาได้ก่อต้้งช่อง we-media ของ GAOFUNK และอุทิศตนเพื่อส่งเสริมการพัฒนาวัฒนธรรมดนตรีของจีน

Jimmy Lin

มือกีต้าร์บลูส์/ร็อคจากไต้หวันเขาทำการทดสอบคุณภาพโดยการเหยียบแป้นเหยียบเอฟเฟ็กต์กต้าร์อย่างสม่ำเสมอเพื่อทำให้ได้เสียงดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้พร้อมแบ่งปันเคล็ดลับในการรับโทนเสียงที่ยอดเยี่ยมโดยไม่ต้องเสียเงิน

Chen Lei 陈磊

Chen Lei เป็นมือกีต้าร์ของวง ‘Eight Hands’ วงนี้เล่นเกือบทุกคียข์อง Guitar China และ เป็นแขกรับเชิญของ SteveVai, Marty Friedman,คอนเสิร์ตของ Paul Gilbert ในปักกิ่งChen Lei สร้างเดโมและบทช่วยสอนสำหรับอุปกรณ์ NUX บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่าง Douyin อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เขายังใช้กับเพลงที่เขากำลังอัดอยู่

Jonathan Koh

โจนาธานเริ่มเล่นอาชีพเมื่ออายุ 24 ปี เข้าได้ประสบการณ์และค้นพบสไตล์การเล่นของตัวเองหลังจากที่เขาได้ไปแสดงสดในสิงคโปร์เขาตัดสินใจเป็นวิศวกรบันทึกเสียงและผเู้ล่นเซสชันหลังจากเล่นในคลับต่างๆ 8 ปี

ตลอดระยะเวลา 36ปี ในฐานะนักดนตรีเขาได้บันทึกเสียงโปรดิวซ์เรียบเรียงและเขียนเพลงให้กับศิลปินเอเชียหลายคน

เขายังได้ออกทัวร์ในฐานะนักดนตรีให้กับศิลปินอย่าง Amei, Jeff Chang, George LamและEric Moo

Visit Jon’s YouTube channel:

https://www.youtube.com/c/JonathanKoh

Abim

BIMA SABTA ANDIANSYAH หรือที่รู้จักในชื่อ “Abim” จาก Situbondo เริ่มหัดเล่นกีต้าร์ด้วยตัวเองเมื่ออายไุด้ 9 ขวบ

ในขณะที่เด็กคนอื่นๆ ในวัยเดียวกับเขาชอบเล่นเกมเขาชื่นชอบและสนใจดนตรี

ไอดอลของเขา เช่น Joe Satriani, Steve Vai, Yngwie Malmsteen, Paul Gilbert, Jimi Hendrix,Jack Thammart, Guthrie Govan, Tom Quayle และ Martin Miler มีอิทธิพลอย่างมากต่อการเล่นดนตรีของเขา

ปัจจุบันเขามียอดผู้ติดตามในช่อง Youtube ทั้งหมด 221,000 คน และ นักดนตรีต่างประเทศมักจะกดไลค์และแสดงความคิดในวิดีโอของเขา

ซิงเกิ้ลแรกของเขา“A Gift”ซึ่งเป็นเพียงจุดเริ่มต้นสำหรับการทำงานในวงการเพลงที่ยาวนานของเขา

ประสบการณ์ทางดนตรีบางส่วนของเขา :

2016: Best Guitar & Favourite Group on High School Band Festival at Jember

2017: 3rd Place on “6 String” Solo Guitarist Festival at Jember

2018: Indonesia’s Favourite Guitarist and National Ibanez Flying Finger IFF

2016: กีต้าร์ที่ดีที่สุดและกลุ่มที่ชื่นชอบใน High School Band Festival ที่ Jember

2017:อันดับ3ของ“6String”Solo Guitarist Festivalที่Jember

2018:นกักีตาร์คนโปรดของอินโดนีเซียและIFFระดับประเทศIbanez Flying Finger

Juca Nery

ชูก้าเนรี่ เป็นนักดนตรีชาวโปรตุเกสจาก Viseu ประเทศโปรตุเกส เขาเป็นนักกีต้าร์นักออกแบบเสียงนักแต่งเพลงและวิศวกรมิกซ์เสียง Juca Nery เขาได้เปิดสตูดิโอในเมืองของเขาเองโดยเขาบันทึกเสียงของวงดนตรีท้องถิ่น และ เพลงของเขาเองด้วยนอกจากนี้เขายังดูแลเว็บไซต์ และ กลุ่มแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ที่ได้แสดงผลงานของเขางานหลักของเขาประกอบด้วยการสร้างแพตช์/พรีเซ็ตกีต้าร์และเบสสำหรับตลาดที่มีความต้องการสูงและสำหรับตลาดที่กำลังเติบโต

Leo Gibson

เขาเป็นนักแต่งเพลง นักกีต้าร์ นักเรียบเรียงเสียงประสาน โปรดิวเซอร์ ที่มีประสบการณ์หลายปีบนเวทีนอกจากนี้เขายังได้นำเสนอความรู้ของเขาในช่อง YouTube ของเขาตั้งแต่ปี 2018 ด้วยวิดีโอที่หลากหลายตั้งแต่บทวิจารณ์เกี่ยวกับแอมป์แป้นเหยียบและแป้นเหยียบแบบจำลองแอมป์ไปจนถึงเทคนิคกีต้าร์วิดีโอเปรียบเทียบแป้นเหยียบแบบจำลองแอมป์ ของเขาเป็นหนึ่งในวิดีโอที่ดีที่สุดที่คุณสามารถหาได้โดยมีคำอธิบายที่ชัดเจนและเพลงสาธิตเชิงศิลป์ ที่ใช้ประโยชน์จากความสามารถของลีโอในการสร้างท่วงทำนองที่จ้บใจและเล่นโซโลที่ไพเราะ

การเล่นกีตาร์ของเขามีตั้งแต่คลาสสิกร็อคไปจนถึงแจ๊สและฟิวช้่นและช่อง YouTube ของเขาเป็นที่ที่ดีที่สุดที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆเสมอ

เข้าร่วมชุมชน MG-400 บน Facebook! Facebook MG-400 Group มีไว้สำหรับผู้ใช้ MG-400 เพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์อย่าอายที่จะแบ่งปันวิดีโอและประสบการณ์ของคุณกับ NUX MG-400 ที่นี่

ไฮไลท์

  • จอ LCDสี2.8” 320*240 พร้อม UI ที่ใช้งานง่าย
  • NG, CMP, EFX,แอมป์,IR, EQ, MOD, DLY, RVB, P.L | 10 บล็อกสัญญาณที่เคลื่อนย้ายได้อิสระ
  • White-box Amp Modeling และ อัลกอริธึม Pre-efx
  • ให้ความสามารถในการเล่นที่สมจริงและการตอบสนองแบบแอนะล็อกโกลาหล
  • ความละเอียด IR 512 ตัวอย่าง และ ช่องเสียบ USER พร้อมแต่ละแพตช์ (เพิ่มช่อง IR COLLECTION อีก 12 ช่อง)
  • โมเดลแอมป์กีต้าร์ไฟฟ้าโมเดลแอมป์เบส และ IR จำลองอะคูสติกพร้อมโมเดลแอมป์อะคูสติกที่เกี่ยวข้อง
  • การตัดแต่งอินพุตภายใต้เมนูระบบ
  • 5 โหมดเอาต์พุตพร้อม EQ 3 แบนด์ ทั่วโลกเพื่อการปรับแต่งโทนเสียงอย่างรวดเร็ว ( นอกจาก STUDIO DIRECT แล้วโปรแกรมอื่นๆจะปิดสัญญาณ IR เป็นค่าเริ่มต้น )
  • พาราฟังก์ชั่น FOLLOW สามารถติดตามพฤติกรรมการปรับแต่งเอฟเฟ็กต์ของคุณได้
  • อินเทอร์เฟซการบันทึก USB, อัพเดตเฟิร์มแวร์, ซอฟต์แวร์แก้ไข QuickTone™