Search
Search
Close this search box.

DM-8

HI-HAT ที่แสดงออกถึงความรู้สึก
ไฮแฮทติดตั้งอยู่บนฐานตั้งหมวก ให้ความรู้สึกสมจริงมากกว่าเมื่อเทียบกับแผ่นรองแบบตายตัว เมื่อติดตั้งเข้ากับชุดเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว หมวกจะสามารถปรับให้เข้ากับสไตล์การเล่นของคุณได้อย่างง่ายดาย รวมถึงหมวกแบบเปิด/ปิดและแบบเปิดครึ่งใบ
กลองสแนร์อิสระขนาด 12 นิ้ว
สแนร์แพด DM-8 เลียนแบบลักษณะการทำงานของกลองสแนร์อะคูสติกจริงอย่างแท้จริง ด้วยการออกแบบขอบและเปลือก โซนสามโซนช่วยให้คุณเล่นริมช็อต/และครอสสติ๊กที่น่าเชื่อได้ ในขณะเดียวกันก็ปรับให้เข้ากับความต้องการของสถานการณ์การเล่นส่วนใหญ่ตั้งแต่ร็อค/ฟังค์/ไปจนถึงลาติน และครอสสติ๊กเหมาะสำหรับเพลงบัลลาดหรือบอสซาโนวา บ่วงใช้เทคโนโลยีทริกเกอร์สามจุดล่าสุด ซึ่งทำให้เสียงของแต่ละตำแหน่งบนหัวกลองมีความสมดุลมากขึ้น รวมทั้งยังมีขาตั้งสแนร์อิสระที่มีความเสถียรสูงเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

A NEW 10″ KICK

กลองเตะอิสระขนาด 10 นิ้วที่ออกแบบใหม่สามารถรองรับแป้นเหยียบดับเบิลเบสได้อย่างเต็มที่

คันเหยียบแบบใหม่มีตะเกียบโซ่คู่และแผ่นความร้อนที่หนาขึ้น การออกแบบโซ่คู่ทำให้วงสวิงของเครื่องตีมีเสถียรภาพมากขึ้น ในขณะที่แผ่นฐานที่หนาขึ้นทำให้แป้นทั้งหมดเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระ

GROUP FADER

โมดูลเสียง DM-8 ใหม่เต็มไปด้วยนวัตกรรมและคุณสมบัติที่สะดุดตา รวมถึง Group Faders ซึ่งกำหนดระดับเสียงให้กับแต่ละแพด สร้างมิกซ์กลองของคุณเองได้อย่างง่ายดาย! นอกจากนี้ ยังมีชุดกลองคุณภาพสูง 30 ชุดที่มีสไตล์แตกต่างกัน ไม่ว่ากลองสไตล์ไหน คุณก็จะได้เสียงที่ต้องการ คุณสมบัติการปรับแต่งเสียงที่ใช้งานง่ายและทรงพลังช่วยให้ผู้ใช้สามารถแก้ไขชุดกลองของตนเองได้อย่างอิสระ คุณสามารถกำหนดเสียงให้กับขอบล้อหรือศีรษะได้

GROUP FADER

โมดูล DM-8 ยังเป็นอินเทอร์เฟซเสียงที่มีความสามารถในการส่งข้อมูลเสียงสเตอริโอและข้อมูล MIDI ไปยังคอมพิวเตอร์ Mac หรือ Windows ผ่านทาง USB ซึ่งช่วยให้คุณบันทึกเสียงแยกกันและแทร็กกลอง MIDI ใน DAW ใดๆ หรือเรียกเสียงจากเครื่องดนตรีกลองที่ใช้ซอฟต์แวร์สำหรับสตูดิโอหรือการเล่นสด ต้องการบันทึกมากกว่าคู่สเตอริโอหรือไม่? ไม่มีปัญหา. คุณสามารถบันทึกแทร็กเสียงแยกกันได้ถึง 14 แทร็กลงใน DAW ที่คุณชื่นชอบ

IMPORT YOUR SAMPLES

DM-8 ช่วยให้คุณสามารถนำเข้าตัวอย่าง WAV ของคุณเองผ่าน USB แฟลชไดรฟ์ ตอนนี้คุณสามารถสร้างชุดในฝันของคุณด้วยตัวอย่างที่คุณชื่นชอบและมอบหมายให้กับแพดใดก็ได้เพื่อเล่น คิดถึงความเป็นไปได้!

IMPORT YOUR SAMPLES

DM-8 ช่วยให้คุณสามารถนำเข้าตัวอย่าง WAV ของคุณเองผ่าน USB แฟลชไดรฟ์ ตอนนี้คุณสามารถสร้างชุดในฝันของคุณด้วยตัวอย่างที่คุณชื่นชอบและมอบหมายให้กับแพดใดก็ได้เพื่อเล่น คิดถึงความเป็นไปได้!

JAMMING AND RECORDING

DM-8 มีเพลงในตัวให้เลือกมากมายที่คุณสามารถนำมาเล่นร่วมได้ รวมถึงสไตล์ดนตรีแบบไดนามิกที่หลากหลายสำหรับมือกลองทุกประเภท

ฝึกฝนบ่อยๆทำให้เก่ง! บันทึกการแสดงกลองเดี่ยวของคุณลงในหน่วยความจำ USB หรืออัปโหลดเพลงสำรองที่คุณชื่นชอบ เล่นร่วมกับมัน และบันทึกเป็นไฟล์ WAV เพื่อวิเคราะห์การเล่นของคุณโดยฟังการเล่นมิกซ์ทั้งหมด

และสุดท้าย พอร์ต AUX IN มีไว้สำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์การเล่นที่คุณต้องการอย่างหนัก และสร้างการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเพลงสำรองและการเล่นของคุณ

Join the NUX E-Drum community on Facebook!

กลุ่มนี้มีไว้สำหรับผู้ใช้ DM-8, DM-210, DM-7/7X เป็นหลักเพื่อแบ่งปันประสบการณ์และการสนทนา คุณยังสามารถแบ่งปัน NUX e-drums ของคุณที่กำลังเล่นวิดีโอได้ที่นี่ อย่ารอช้า มาแชร์กันได้เลย!!

Specifications

  • 12” Snare*1, 10” Tom*3, 10” Kick drum*1, 12” Hi-hat cymbal*1, 12” Crash cymbal*2, 14” Ride cymbal*1, Snare stand*1, Hi-hat stand*1, Kick pedal*1, DM-8 module*1
  • Metronome, Coach, Effects, REC, Songs, Bluetooth, USB audio, WAV import, Group fader
  • Headphone, DV-9V, USB, USB DISK, AUX IN, L/MONO R OUTPUT, MIDI OUT, TIRGGER IN*2
  • 9 Piece Digital Drum Kit with Remo Mesh Heads
NUX Catalog
Line
Messenger
Messenger
Line
NUX Catalog