Search
Search
Close this search box.

NUX DM-1

(กลองไฟฟ้าขนาดพกพา)

DM-1 กลองไฟฟ้าขนาดพกพา ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดที่ออกแบบโดย NUX แม้ว่าจะมีขนาดเล็ก กะทัดรัดและมีน้ำหนักเบา แต่เราก็ยังคงฟังก์ชันที่ทรงพลังเอาใน NUX DM-1 เช่นเดิม

คุณสมบัติ

โครงสร้างได้รับการออกแบบใหม่โดยทำให้ดรัมคิทมีความสมบูรณ์และกะทัดรัดมากที่สุด ซึ่งตอบโจทย์กับความต้องการของตลาดในปัจจุบัน NUX DM-1 ได้รวบรวมรูปแบบกลองไว้ถึง 20 แบบ พร้อมการประมวลผลเอฟเฟคอย่างง่ายดาย เพื่อเป็นตัวช่วยเพิ่มเชื้อเพลิงให้กับความคิดสร้างสรรค์ของผู้เล่นอย่างไร้ขีดจำกัด

นอกจากนี้ยังได้เพิ่มฟังก์ชันโค้ชเพื่อให้ผู้เล่นได้พัฒนะทักษะของตัวเองอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนถึงฟังก์ชันบันทึกเพื่อเก็บความคิดสร้างสรรค์และทบทวนวิธีการเล่นของตนเอง NUX DM-1 ยังมาพร้อมแพจเกจที่หลากหลายให้คุณได้สนุกสนานอย่างไม่รู้จบ เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักดนตรีที่มีความจำเป็นต้องเดินทางบ่อยๆ ความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้ายจึงเป็นเรื่องที่จับต้องได้อย่างแน่นอน

เสียงกลองของ NUX DM-1 นั้นครอบคลุมแนวเพลงที่หลากหลาย เช่น ร็อก, บลูส์, แจ๊ส, เมทัล, อิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ ซึ่งเสียงกลองดังกล่าวนั้นได้รับการแนะนำจากมือกลองอาชีพที่ประสบความสำเร็จหลายคน นอกจากนี้ยังสุ่มตัวอย่างเสียงจากกลองในตำนานซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของศิลปินแต่ละคนไว้ใน NUX DM-1 อีกด้วย

NUX DM-1 เป็นมากกว่ากลองไฟฟ้า เพราะมันสามารถเป็นครูฝึกส่วนตัวของคุณได้ ด้วยการช่วยพัฒนาทักษะของคุณให้เป็นไปตามขั้นตอนพื้นฐาน และผู้เล่นยังสามารถติดตามการฝึกฝนในแต่ละวันของตัวเองได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันบันทึก เพื่อเก็บความคิดสร้างสรรค์และค้นคว้าจังหวะใหม่ๆ ได้ตลอดเวลา

DM-1 เป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่ได้รับการออกแบบโครงสร้างให้มีขนาดเล็กที่สุด เพื่อความง่ายดายในการหาพื้นที่จัดวาง สามารถวางได้ทุกที่ที่ต้องการ และยังมีความสะดวกสบายสำหรับการขนย้าย แต่อย่าวางใจในขนาดเล็กของมัน เพราะมันแข็งแรงมากพอที่จะรับการเล่นแรงของผู้เล่นได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ

หากคุณประสงค์จะบันทึกจังหวะต่างๆ ไปยัง PC/MAC ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการต่อสาย USB-MIDI โดยไม่จำเป็นต้องมีฮาร์ดแวร์ใดๆ เพิ่มเติม นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ต่างๆ เพื่อเข้าถึงคุณสมบัติเพิ่มเติมสำหรับการเล่น การสร้างสรรค์ และการแสดง

ข้อมูลจำเพาะ

  • 3×8″Tom, 1×8″Snare, 1×10″HIHAT, 1×10″CRASH, 1×10″RIDE, 1xHIHAT Control, 1xKick Drum Control
  • 3.5mm earphone plug,DC-in Plug,USB- MIDI,SD card,AUX in,6.35mm output
  • Battery DC-9V Negative tip