Search
Search
Close this search box.

B-7

NUX B-7PSM

5.8 GHz Wireless In-Ear Monitoring System

CUT THE CORD. BE IN COMMAND!

NUX B-7PSM คือระบบมอนิเตอร์อินเอียร์ส่วนตัวไร้สายพร้อมการสแกนสภาพแวดล้อม RF อัตโนมัติ ความถี่กระจายเสียงที่ปราศจากสัญญาณรบกวน 5.8GHz และการส่งสัญญาณเสียงสเตอริโอคุณภาพสูง 24 บิต / 40 kHz จากตำแหน่งใดก็ได้ บนเวทีใดก็ได้ รับฟังทุกโน้ตอย่างละเอียดด้วยระบบตรวจสอบอินเอียร์ NUX B-7PSM
ค้นหาช่องสัญญาณไร้สายที่สะอาดได้อย่างรวดเร็วและกำหนดช่องดังกล่าวโดยอัตโนมัติ B-7PSM มีเวลาแฝงต่ำเป็นพิเศษที่น้อยกว่า 5.5ms และมีระยะการทำงาน 100 ฟุต (30 ม.) เมื่อไม่มีสิ่งกีดขวางระหว่างตัวรับ (RX) และเครื่องส่ง (TX) (ระยะการทำงานประมาณ 32 ฟุต (10 ม.) เมื่อมีสิ่งกีดขวาง) เป็นระบบขนาดเล็กกะทัดรัดไร้สายน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ออกแบบมาเพื่อพกพาไปได้ทุกที่ TX มีปลั๊ก TRS ขนาด 1/8 นิ้ว (คุณสามารถใช้อะแดปเตอร์ที่ให้มาในการแปลงเป็น 1/4 นิ้ว) ซึ่งเป็นเสียงระดับผู้ออกอากาศผ่านการส่งสัญญาณดิจิตอล 5.8GHz ไปยัง RX ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์แบบคลิปของ RX สามารถสวมเข้ากับเสื้อเชิ้ต เข็มขัด หรือสายกีตาร์ของคุณได้อย่างง่ายดาย และด้วยเทคโนโลยีการข้ามความถี่อัตโนมัติใหม่ล่าสุดของเรา B-7PSM จึงเชื่อถือได้และมีเสถียรภาพในขณะที่คุณแสดงบนเวที หมายเหตุ: เมื่อเชื่อมต่อระบบ B-7PSM หลายระบบ โปรดเปิด 1 ชุดก่อน จับคู่แล้วเปิดชุดอื่นๆ ตามลำดับ หมายเหตุ: เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด TX ควรอยู่เหนือพื้นดินอย่างน้อย 1 เมตร และอยู่ห่างจากเราเตอร์ Wi-Fi และผนังหรือพื้นผิวโลหะ 2 เมตร เพื่อลดการสะท้อน

Easy to Use.

ระบบจับคู่ที่ใช้งานง่ายทำให้ใช้งานง่าย เพียงเปิดอุปกรณ์ไร้สายทั้งสอง (TX & RX) จากนั้นจะทำการจับคู่ภายในไม่กี่วินาที ชุดอุปกรณ์ไร้สายแต่ละชุดมีอัลกอริธึมการจับคู่ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยจะตรวจจับซึ่งกันและกันโดยอัตโนมัติและกำหนดค่า ID ของตนเอง สัญญาณจะไม่รบกวนระบบไร้สายอื่นๆ รวมถึงสัญญาณ WiFi*

 

*แนะนำ: โปรดอยู่ห่างจากเราเตอร์ Wifi 2 เมตร (6 ฟุต) เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

A Loud Stereo Phone Preamp.

เสียบ TX เข้ากับมิกเซอร์สดหรือส่วนตัว แล้วเปิด TX (ไฟ LED จะแสดงเป็นสีเขียว) จากนั้นเชื่อมต่อหูฟังชนิดใส่ในหูกับ RX แล้วเปิด RX เพื่อจับคู่กับ TX ไฟ LED จะเป็นสีเขียวค้าง ตอนนี้ก็พร้อมที่จะไปแล้ว

 

ข้อควรระวัง : อย่าใส่เอียร์บัดในหูของคุณก่อนที่จะเริ่มปรับระดับเสียง เพราะอาจทำให้เจ็บหูได้หากเสียงดังเกินไป

คุณสามารถปรับระดับเสียง RX ได้ครั้งละ 0.5db ด้วยปุ่ม + และ – ระดับเสียงสูงสุดคือ 0dB และระดับเสียงต่ำสุดคือ -64dB กดปุ่ม + หรือ – ค้างไว้จะสามารถเพิ่มหรือลดระดับเสียงได้อย่างรวดเร็ว

B-7PSM มีการส่งสัญญาณเสียงแบบสเตอริโอ ดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะทำงานร่วมกับมิกเซอร์ส่วนตัวระดับมืออาชีพเพื่อแพนแทร็กตามที่คุณต้องการบนเวทีระหว่างการซ้อมและการแสดงสด B-7PSM นำเสนอคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมด้วยช่วงไดนามิก 92dBA และการตอบสนองความถี่ 20~19K Hz

 

หมายเหตุ: กดปุ่มเปิด/ปิดสั้นๆ ของ RX เพื่อกลับสู่การตั้งค่าระดับเสียงเริ่มต้น อาจส่งเสียงดังเกินไปหากหูฟังชนิดใส่ในหูไวต่อแสงมาก โปรดลดระดับเสียงของมิกเซอร์และเพิ่มอย่างระมัดระวัง

 

หมายเหตุ: เราขอแนะนำให้คุณใช้หูฟังหรืออินเอียร์บัดที่มีความต้านทาน 16~32 Ω เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุด

 

หมายเหตุ: B-7PSM ได้รับการออกแบบมาเพื่อการซ้อมวงดนตรีและการแสดงสด โดยให้ความสำคัญกับประสบการณ์สเตอริโอที่ดีที่สุด คุณจะเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่ได้รับ ในขณะที่อาจไม่เหมาะกับการฝึกเงียบเป็นการส่วนตัว

 

แม้ว่า B-7PSM จะเป็นโซลูชัน STEREO IEM แต่คุณสามารถใช้ในสภาพแวดล้อมโมโนได้เช่นกัน หากจำเป็น เพียงใช้อะแดปเตอร์สเตอริโอ 1/4″ MONO ถึง 1/8″ (เพื่อแยกสัญญาณโมโนจากเอาต์พุต 1/4″ ออกเป็นทั้งสองช่องของอินพุตสเตอริโอ 1/8″ ของ B-7PSM) จากนั้นคุณก็สามารถรับสัญญาณโมโนได้ ที่สามารถได้ยินได้ทั้งช่องทางซ้ายและขวา

ข้อควรระวัง: โปรดปรึกษาผู้ขายอะแดปเตอร์ของคุณก่อนทำการเชื่อมต่อ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้อุปกรณ์เสียหาย

คุณสามารถชาร์จหน่วย RX และ TX ด้วยเคสจัดเก็บข้อมูลแบบชาร์จได้ หรือใช้สาย USB-C ในการชาร์จ ทั้งสองหน่วยสามารถทำงานได้ขณะชาร์จเผื่อไว้

Specifications

 • Output Volume Adjustment -64dB~0dB (0.5dB step)
 • Operating Frequency Band 5.8 GHz
 • Operation Length < 100 feet (30m) outdoor unobstructed, < 33 feet (10m) outdoor with obstructions
 • Sampling Rate 24bit / 40 kHz
 • Frequency Response 20~19kHz
 • Latency < 5.5ms
 • Dynamic Range 92 dB
 • THD+ Noise <0.6%@1kHz
 • Built-in Battery Capacity (TX & RX) 450mAh / 3.7V
 • Battery Running Time > 4 hours
 • Battery Charging Time around 1.5 hours
 • Power Consumption TX <90mA,RX < 45mA
 • TX Impedance 3.5kΩ
 • Maximum Input Level 7.6Vpp (8.6dBV or 2.7Vrms)
 • RX Suggestion Phone Impedance 16~32Ω
 • Maximum Output Power 57mWrms (RLOAD =16Ω, 1 kHz)
NUX Catalog
Line
Messenger
Messenger
Line
NUX Catalog